EA tung loạt ảnh chính thức và video đầu tiên về Need for Speed phiên bản mới

(Dân trí) - Sau khi chia sẻ những thông tin úp mở về phiên bản mới của tựa game đua xe nổi tiếng Need for Speed trên trang Facebook chính thức, hãng game Electronic Arts đã tung ra đoạn clip và những hình ảnh chính thức đầu tiên của tựa game rất được trông đợi này.

Ghost Games, studio phát triên game thuộc hãng game Electronic Arts (EA), đơn vị chịu trách nhiệm phát triển dòng game đua xe nổi tiếng Need for Speed đã có những tiết lộ chính thức đầu tiên về phiên bản mới của dòng game đua xe này.

Trước đó, EA đã cho đăng tải những hình ảnh “úp mở” đầu tiên về phiên bản mới của Need for Speed trên trang Facebook chính thức của dòng game này, tuy nhiên lại không đưa ra thông tin chính thức nào, cho đến tận hôm nay.

Theo đó, thay vì ra mắt phiên bản nâng cấp mới của một trong các phiên bản Need for Speed đã có trước đây, Ghost Games cho biết Need for Speed sắp ra mắt sẽ là một phiên bản “tái khởi động” với nội dung hoàn toàn mới. 

Need for Speed phiên bản hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay
Need for Speed phiên bản hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay

Ghost Games không chia sẻ quá nhiều thông tin chi tiết về phiên bản Need for Speed mới, thậm chí tên gọi chính thức của phiên bản này cũng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, studio phát triển game này cho biết phiên bản mới sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay, hoạt động trên Windows, máy chơi game PlayStation 4 và Xbox One.

Cùng với đó, Ghost Games cũng đã tung ra đoạn video giới thiệu ngắn cũng như những hình ảnh chính thức đầu tiên của phiên bản Need for Speed mới. Dựa vào đoạn video và những hình ảnh này cho thấy phiên bản mới có cốt truyện khá tương đồng với phiên bản Need for Speed: Most Wanted và Need for Speed: Underground trước đây, với những màn đua xe phi pháp của thế giới ngầm cũng như những màn rượt đuổi ngoạn mục với cảnh sát.

Dĩ nhiên, một điều không thể bỏ qua đó là người dùng có thể mặc sức tùy biến cho chiếc xe của mình trong game, có thể nâng cấp động cơ, phụ tùng, sơn vẽ hay độ xe theo ý muốn của mình...

Một điều đáng chú ý, năm 2014 là năm đầu tiên trong vòng một thập kỷ, EA không ra mắt phiên bản mới của dòng game chủ lực Need for Speed của mình. Phiên bản Need for Speed gần đây nhất được ra mắt là Need for Speeds: Rivals, được trình làng vào tháng 11/2013.

Ghost Games giải thích cho nguyên do này, đó là sau khi ra mắt Need for Speed: Rivals, các nhà làm game cần thời gian để suy nghĩ và phát triển một phiên bản hoàn toàn mới và đặc biệt, do vậy đã mất một năm 2014 và hơn nửa năm 2015 để hoàn thành tựa game mới này. Tiết lộ của Ghost Games càng làm tăng thêm “độ nóng” cho phiên bản Need for Speed sắp được ra mắt.

“Để xây dựng một game đặc biệt, chúng tôi cần thời gian và cần phải hiểu những người hâm mộ muốn gì”, đại diện của Ghost Games chia sẻ với trang GameSpot. “Do vậy chúng tôi đã quyết định tạm nghỉ một năm để tìm hiểu xem mọi người nghĩ về ý nghĩa thực sự của Need for Speed”.

Need for Speed được xem là một trong những biểu tượng của làng game thế giới, với phiên bản đầu tiên đã ra mắt từ cách đây hơn 20 năm. Mỗi phiên bản Need for Speed mới được ra mắt luôn được xem là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các tín đồ tốc độ, và dĩ nhiên, phiên bản mới của Need for Speed trình làng vào mùa thu năm nay cũng đang rất được giới game thủ và những ai yêu thích tốc độ trong ngóng từng ngày.

Video giới thiệu đầu tiên về Need for Speed phiên bản mới:Những hình ảnh chính thức đầu tiên về Need for Speed phiên bản mới:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.ThủyT.Thủy