Điện thoại quý tộc Vertu Ascent White

(Dân trí) - Điện thoại Vertu từng được biết đến với tên gọi “thiên hạ đệ nhất đắt”, “hậu duệ” Vertu Ascent White phiên bản màu trắng vừa được trình làng cũng có kích thước “cục gạch”, không có nhiều tính năng nổi trội nhưng giá bán cắt cổ: 5.196 USD.

Từng phím trên máy được dát thêm một lớp vàng ruby, tạo sự mượt mà và âm thanh phím “êm” tai hơn.

 

Màn hình tinh thể ngọc bích có thể nhìn thấu tất cả mọi thứ chỉ trừ có nhẫn kim cương. Vỏ máy được làm bằng hợp kim Liquidmetal, chắc khỏe hơn nhiều so với chất titanium

 

Ascent White hoạt động trên ba băng tần GSM 900 /1800/ 1900, hỗ trợ công nghệ kết nối Bluetooth, tích hợp tai nghe speakerphone, lưu trữ 1000 địa chỉ liên lạc, 150 tin nhắn SMS và 900 ghi chú lịch liên lạc. Đáng tiếc là máy không được trang bị camera chụp ảnh và ghi hình, song, Ascent White cũng có chức năng đồng bộ hóa với máy tính, hỗ trợ modem, tin nhắn đa phương tiện, sử dụng đa ngôn ngữ.

Điện thoại quý tộc Vertu Ascent White - 1

 

Kích thước 108 x 44 x 22 mm, nặng 173g. Tuổi thọ pin là 4 tiếng và thời gian chờ là 270 tiếng.

 

Mặc dù giá bán đắt như vậy nhưng Ascent White không làm hài lòng những người dùng ưa các tính năng thời thượng vì máy không có camera tích hợp, đèn flash, khe cắm mở rộng, chip chơi game, máy nghe nhạc MP3, đài FM và cả công nghệ di động thế thệ mới 3G.

 

Vertu Ascent White sẽ được bán lẻ vào cuối năm nay.

 

N.H. (theo CNet)

 

Đang được quan tâm