Đến lượt Nokia tung quảng cáo “dìm hàng” iPad

(Dân trí) - Trong đoạn video quảng cáo cho chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình Lumia 2520, Nokia đã quay cảnh một người đàn ông đang sử dụng iPad Air cảm thấy xấu hổ với cô gái đẹp bởi vì chiếc máy tính bảng của mình không có bàn phím đi kèm.

Ban đầu chàng trai rất tự tin với chiếc iPad của mình...
Ban đầu chàng trai rất tự tin với chiếc iPad của mình...
Microsoft đã rất nhiều lần tung video quảng cáo nhằm “dìm hàng” iPad và bây giờ đến lượt Nokia.

Đoạn clip quảng cáo cho Lumia 2520, Nokia ngầm ý nhắc nhở người dùng rằng nếu mua iPad thì thật là ngớ ngẩn, sẽ chẳng gây ấn tượng được với ai, đặc biệt là phái nữ.

Trong đoạn đầu tiên của clip, người đàn ông cố gắng gây ấn tượng với bạn bè của mình bằng chiếc máy tính bảng mới “mỏng hơn cả chiếc bút chì”, ngầm ý chỉ iPad Air mới của Apple. Tuy nhiên, màn độc thoại của chàng trai hóa ra lại khiến chính chàng bẽ mặt chỉ vài phút sau đó.

Anh chàng nói với bạn bè rằng iPad của anh không cần bàn phím. Nhưng, thực tế anh cần phải sử dụng bàn phím bởi vì iPad khiến anh không làm việc đạt hiệu quả cao. Đáng tiếc là cô gái tóc vàng, người trong mộng của chàng, đã nhìn thấy càng phải sử dụng đồng thời cả laptop và iPad khi làm việc. Chàng trai tỏ ra bối rối và xấu hổ vì đã lỡ khoa trương về chiếc máy tính bảng của mình. Tệ hơn nữa, việc chàng trai cố gắng gõ phím trên iPad càng khiến cho máy ngốn nhiều pin hơn.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy cô nàng trong mộng sử dụng một chiếc máy tính bảng Lumia 2520 màu đỏ. Chàng trai không biết đó là máy gì. Và khi cô nàng “lả lướt” trên bộ bàn phím đi kèm, chàng trai thốt lên “Mình đã mua nhầm máy tính bảng rồi sao?”.
Video quảng cáo máy tính bảng Lumia 2520 dìm hàng iPad:
Khôi Linh
Theo CNet
Đang được quan tâm