Dell trình làng bộ ba laptop mới

(Dân trí) - Cuối cùng thì cơn sốt của netbook cũng được thổi bùng bằng chiếc máy tính “bé hạt tiêu” đầu tiên của Dell - Mini 9. Trong đợt ra mắt lần này, Dell còn tăng cường thêm dòng laptop giải trí Studio 1535 và Inspiron 1318 mở ra một xu hướng laptop mới.

Dell Mini 9: Netbook đầu tiên của Dell

Dù muộn mặn trên thị trường netbook nhưng Dell không làm người dùng thất vọng. Với thân hình chỉ lớn hơn lòng bàn tay người dùng có thể lướt web, check mail, chat, viết blog, tải dữ liệu, tải ảnh, thậm chí thưởng thức phim, chơi game và nghe nhạc trực tuyến vì loa của mini 9 có âm lượng lớn hơn hẳn các netbook khác. Bộ pin 4cell của Mini 9 cho thời gian sử dụng liên tục 3 đến 4 giờ liền. Bluetooth giúp kết nối không dây với các thiết bị có hỗ trợ như tai nghe, điện thoại...

 

Dell trình làng bộ ba laptop mới  - 1
 

Ngoài ra, Mini 9 còn được thiết kế bộ bàn phím lớn tạo cảm giác cho người dùng khi phải thao tác nhiều trên máy.

 

Mini 9 có giá bán 499 USD (chưa bao gồm VAT).

 

Dell Studio 1535: Thỏa mãn cơn mê giải trí

 

Studio 1535 có thiết kế cá tính với những gam màu trẻ trung, gần gũi với thiên nhiên. Về tính năng, Studio 1535 được trang bị chip Centrino 2 mới nhất của Intel, và được kế thừa CPU thế hệ mới nhất có Bus hệ thống đạt 1066Mhz.

 

Dell trình làng bộ ba laptop mới  - 2
 

Laptop giải trí mới của Dell có đầy đủ các ngõ giao tiếp, từ USB đến cổng HDMI. Máy cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi và được trang bị ổ đĩa Blu-ray, hệ điều hành Windows Vista  và các chức năng bảo mật vân tay.

 

Studio 1535 có giá bán: 1.399 USD (chưa bao gồm VAT).

 

Inspiron 1318 - xu hướng laptop mới

 

Dell trình làng bộ ba laptop mới  - 3
 

Inspiron 1318 mở ra một xu hướng laptop mới, đáp ứng nhu cầu về công năng giữa laptop 12” và 14”. Trọng lượng nhẹ chỉ 2 kg nhưng Inspiron1318 lại sở hữu bàn phím full size với các phím Piano. Inspiron 1318 có vỏ ngoài màu xanh bóng loáng đậm cá tính có khả năng chống xước. Về tính năng, máy được trang bị nhiều tiện ích, như: camera 2.0Mp và Dual Microphones, DVD slot load, đầy đủ các ngõ kết nối. Ngoài ra,, Inspiron1318 còn sở hữu bộ vi xử lý của Intel Core 2 Duo.

 

Inspiron 1318 có giá bán: 929 USD (chưa bao gồm VAT).

 

T.Vũ