Dân mạng cảm động với phản ứng của người mẹ nghèo khi được tặng smartphone

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại phản ứng của người mẹ nghèo khi bất ngờ được con mình tặng một chiếc smartphone mới, đã khiến nhiều người xem cảm động.

Đoạn clip được một người dùng Twitter có tên Vignesh Sammu chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cho thấy khoảnh khắc một người phụ nữ bất ngờ được tặng quà.

Trong đoạn clip, người phụ nữ được con trai tặng cho một chiếc túi lớn, khi mở chiếc túi này ra thì bà đã rất bất ngờ khi nhìn thấy bên trong là hộp đựng một chiếc điện thoại. Khi nhận ra món quà là một chiếc smartphone hoàn toàn mới, người phụ nữ đã cảm động đến mức không nói nên lời trong một lúc, trước khi tiến về phía trước để ôm con trai của mình. Người phụ nữ này sau đó còn ôm túi đựng chiếc điện thoại vào lòng, cho thấy bà rất quý trọng món quà được tặng.

Khoảnh khắc người mẹ vui mừng và ôm món quà vào lòng (Ảnh cắt từ clip).

Khoảnh khắc người mẹ vui mừng và ôm món quà vào lòng (Ảnh cắt từ clip).

Theo chủ nhân đoạn clip thì đây là món quà sinh nhật mà anh mua tặng mẹ. Anh này cho biết do gia đình nghèo nên chỉ có thể mua tặng một chiếc điện thoại trị giá 8.800 rupee (khoảng 2,7 triệu đồng), nhưng đây là chiếc smartphone đầu tiên mà mẹ anh được nhận, do vậy bà đã rất vui mừng và quý trọng món quà này.

"Chiếc điện thoại trong túi chỉ trị giá 8.800 rupee, nhưng niềm hạnh phúc mà nó mang lại cho mẹ của tôi là vô giá", chủ nhân của đoạn clip chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Khoảnh khắc người phụ nữ vui mừng khi nhận được món quà từ con trai (Video: Twitter).

Đoạn clip ghi lại phản ứng của người mẹ nghèo khi nhận được món quà sinh nhật từ con trai đã "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều cư dân mạng cho biết họ có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc của người mẹ khi nhận được món quà từ con trai của mình.

"Nhìn phản ứng của bà ấy, tôi có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc dạt dào của một người mẹ khi bất ngờ nhận được quà từ con trai. Thật là một khoảnh khắc đẹp và cảm động", một người dùng Twitter bình luận sau khi xem đoạn clip.

"Bà ấy thật may mắn vì có một con trai biết yêu thương mẹ. Có thể gia đình này không giàu có về vật chất, nhưng tôi tin rằng gia đình họ không hề thiếu tình yêu thương dành cho nhau", một cư dân mạng khác bình luận.

"Một khoảnh khắc đẹp và vô giá. Tôi có thể nhìn thấy sự hạnh phúc trong ánh mắt của bà ấy. Tôi tin rằng giá trị không phải nằm ở món quà, mà chính vì đó là món quà do con trai tặng nên bà ấy mới hạnh phúc như vậy", một người dùng mạng xã hội khác bình luận.

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng khác cho biết họ cảm thấy yêu thương cha mẹ của mình hơn, thậm chí nhiều người còn bình luận rằng họ đã bật khóc sau khi xem đoạn clip này vì nhớ về người mẹ đã khuất của mình.

Theo ToI

Tin liên quan