Cựu Giám đốc Facebook Việt Nam bất ngờ đảm nhận vị trí mới tại Go-Việt

Dân trí Sau một thời gian ngắn rời Facebook, bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) đã chính thức công bố đầu quân vào công ty gọi xe Go-Việt, giữ vị trí tân tổng giám đốc.

Cựu Giám đốc Facebook Việt Nam bất ngờ đảm nhận vị trí mới tại Go-Việt - 1

Bà Lê Diệp Kiều Trang

Trên cương vị mới, bà Trang sẽ dẫn dắt công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Đại diện Go-Việt cho biết, với kinh nghiệm và những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Christy Lê là lựa chọn lý tưởng để giúp công ty duy trì mức tăng trưởng ấn tượng hiện có. Việc bổ nhiệm này là một phần trong mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành qua đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và đối tác của Go-Việt.

Hồi tháng 5/2018, bà Lê Diệp Kiều Trang, là Giám đốc điều hành Facebook Việt Nam đã chính thức nói lời chia tay công ty. Trên Facebook cá nhân, bà Trang cho biết lý do rời vị trí tại Facebook vào cuối năm nay do không thu xếp được công việc gia đình. 

Bà Trang cũng nói thêm rằng, thời gian ở Facebook là một chặng đường vô cùng thú vị, được học hỏi, được xây dựng và dẫn dắt bộ phận kinh doanh của Facebook tại Việt Nam. “Mình tin Facebook đã, đang và sẽ giúp mọi người xây dựng cộng đồng và kéo thế giới lại gần hơn. Facebook đã thực sự giúp doanh nghiệp trở nên gần hơn với cộng đồng và mình rất mong sẽ thấy thêm nhiều doanh nghiệp nữa khai thác và lớn mạnh với nền tảng này”, bà nói thêm. 

Được biết, bà Trang cũng nổi tiếng trước đó cùng chồng là ông Sonny Vu (Vũ Xuân Sơn) đã sáng lập ra thương hiệu Misfit Wearables khá tiếng tăm tại Mỹ. Bà sinh năm 1980, đạt thành tích rất cao trong học tập, thủ khoa từ trường Lê Hồng Phong cho đến các đại học danh tiếng của Anh và Mỹ như Oxford và MIT. 

Gia Hưng