Có nên mua BlackBerry Passport xách tay giá rẻ?

(Dân trí) - Tôi đã yêu thích dòng điện thoại BlackBerry Passport từ lâu, nhưng do giá bán quá cao nên chưa thể mua. Giờ đây nghe nói đang có cơn sốt BlackBerry Passport giá rẻ từ Mỹ, với giá chỉ từ 5 triệu đồng, rẻ hơn một nửa so với hàng chính hãng, không biết có nên mua?

Có nên mua BlackBerry Passport xách tay giá rẻ? - 1

Bạn đọc Anh Dũng chia sẻ: "Mặc dù không phải là một tín đồ của BlackBerry, nhưng tôi đã yêu thích thiết kế của dòng điện thoại BlackBerry Passport từ lâu bởi kiểu dáng nam tính, độc đáo. Trước đây do giá bán quá cao nên chưa thể mua. Giờ đây tôi thấy nhiều cửa hàng bán Passport phiên bản xách tay với giá chỉ từ 5 triệu đồng nên rất muốn mua thử"

"Nhưng ngặt một nỗi, trước đây tôi từng thất vọng với BlackBerry khi mua sản phẩm máy tính bảng PlayBook. Cũng với giá rẻ, chỉ 2 triệu đồng, nhưng dùng máy vô cùng tệ, và bị treo, đơ cảm ứng sau 2 tháng sử dụng. Sau đó tôi chuyển qua dùng iPad Air và cảm thấy rất hài lòng."

"Mong bạn đọc Dân Trí tư vấn giúp tôi liệu BlackBerry Passport xách tay với giá 5-6 triệu đồng thì có đáng mua không? Máy có phải máy cũ không? Và chất lượng như thế nào?"

Độc giả Anh Dũng

Có nên mua BlackBerry Passport xách tay giá rẻ? - 2