“Clip nóng” Galaxy S8 và S8 Plus đang hoạt động lần đầu lộ diện

(Dân trí) - Sau hàng loạt thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, lần đầu tiên bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus bị lộ diện trong một đoạn clip cho thấy hai sản phẩm này đang hoạt động.

Là một sản phẩm đang rất được giới công nghệ trông đợi, do vậy thông tin và hình ảnh về chiếc smartphone Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung liên tục bị rò rỉ trên Internet. Tuy nhiên, đến nay, đoạn clip ghi lại sản phẩm hoàn chỉnh và đang hoạt động của chiếc smartphone này mới lần đầu tiên bị rò rỉ.

Mặc dù hai đoạn clip bị rò rỉ khá ngắn, dựa vào những hình ảnh có trong đó cũng đã cho thấy được thiết kế thực tế không chỉ của Galaxy S8 và mà còn của phiên bản cỡ lớn Galaxy S8+.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất trên bộ đôi smartphone này từ clip bị rò rỉ đó là nút Home vật lý ở mặt trước sản phẩm đã được loại bỏ, thay vào đó là các phím điều hướng ngay trên màn hình, và có vẻ như cảm biến vân tay đã được đưa về mặt sau của sản phẩm. Đáng tiếc sản phẩm trong clip rò rỉ đang được mang lớp vỏ bảo vệ nên không thể nhận biết rõ chất liệu mặt sau của bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+.

Ngoài ra, thông qua clip có thể thấy bộ đôi smartphone này được trang bị màn hình Always-On (luôn mở) để hiển thị thông tin về thời gian và các thông báo đến. Đoạn clip cũng cho thấy Galaxy S8+ có kích cỡ lớn hơn đáng kể so với phiên bản Galaxy S8.

Video rò rỉ rõ nét về smartphone Galaxy S8+ đang hoạt động

Video rò rỉ bộ đôi Galaxy S8 và S8+ đều đang hoạt động

Ngoài hai đoạn clip thực tế đầu tiên của bộ đôi Galaxy S8 và S8+ bị rò rỉ, trang công nghệ Phone Arena cũng đã cho đăng tải loạt ảnh thực tế rõ nét của bộ đôi sản phẩm này, cho thấy những sản phẩm cũng không khác biệt so với 2 chiếc smartphone xuất hiện trong các đoạn clip.

Hình ảnh thực tế bộ đôi Galaxy S8 và S8+
Hình ảnh thực tế bộ đôi Galaxy S8 và S8+

“Clip nóng” Galaxy S8 và S8 Plus đang hoạt động lần đầu lộ diện - 2

Cạnh trên và cạnh dưới của Galaxy S8
Cạnh trên và cạnh dưới của Galaxy S8

Cảm biến vân tay được đưa về mặt sau của Galaxy S8
Cảm biến vân tay được đưa về mặt sau của Galaxy S8

Mới đây Samsung đã chính thức gửi thư mời giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 29/3 của hãng, mà gần như chắc chắn là để ra mắt chiếc smartphone Galaxy S8. Mọi bí ẩn về chiếc smartphone đang rất được trông đợi này sẽ được hé lộ sau khi sự kiện đặc biệt của Samsung diễn ra vào cuối tháng sau.

T.Thủy
Theo PA