Chưa ra mắt, tai nghe Galaxy Buds Pro đã được rao bán trên mạng xã hội

(Dân trí) - Mức giá được chào bán đối với Galaxy Buds Pro là 180 USD (gần 4,2 triệu đồng), rẻ hơn đôi chút so với giá dự kiến 199 USD dành cho mẫu sản phẩm này.

Chưa ra mắt, tai nghe Galaxy Buds Pro đã được rao bán trên mạng xã hội - 1

Ảnh chụp bài đăng bán chiếc Galaxy Buds Pro của Samsung trên Facebook

Dự kiến đến ngày 14/1/2021 mới ra mắt, song mẫu tai nghe true wireless Galaxy Buds Pro của Samsung hiện đã được rao bán với phiên bản nguyên hộp (fullbox) trên chợ mua bán của Facebook.

Theo tìm hiểu của Dân trí, có thể xem đây là hàng thương mại, tức là được bán ra thị trường, chứ không phải dạng nguyên mẫu hay phiên bản thử nghiệm.

Thông tin trên sách hướng dẫn đi kèm mẫu Galaxy Buds Pro cho thấy, sản phẩm có thể được sản xuất tại một trong các nhà máy của Samsung Việt Nam.

Chưa ra mắt, tai nghe Galaxy Buds Pro đã được rao bán trên mạng xã hội - 2

Thiết kế và hộp đựng của Galaxy Buds Pro

Mức giá được chào bán đối với mẫu Galaxy Buds Pro là 180 USD (gần 4,2 triệu đồng), rẻ hơn đôi chút so với giá dự kiến (199 USD) dành cho mẫu sản phẩm này khi chính thức được ra mắt và mở bán.

Ảnh chụp sản phẩm xác nhận rằng mẫu Galaxy Buds Pro sẽ có tính năng chống ồn chủ động ANC, kháng bụi nước chuẩn IPX67, hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.1/LE, NFC, SmartThings Find, dual-driver.

Sản phẩm sẽ hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây, sử dụng cổng USB Type-C. Thời lượng nghe nhạc lên tới 18 tiếng, và có khả năng lên đến 22 tiếng khi kết hợp cùng với hộp sạc.

Về mặt thiết kế, Galaxy Buds Pro có ngoại hình dạng "hạt đậu" như Buds Live, nhưng phần housing trông có vẻ mỏng hơn.

Chưa ra mắt, tai nghe Galaxy Buds Pro đã được rao bán trên mạng xã hội - 3

Thông số kỹ thuật và sách hướng dẫn đi kèm theo sản phẩm.

Theo chú thích của người bán, mẫu Galaxy Buds Pro nhiều khả năng sẽ chính thức được Samsung công bố vào ngày 14/1 tới đây tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2021, cùng với thế hệ flagship Galaxy S21.

Việc sản phẩm có mặt trên thị trường sớm hơn ngày công bố là điều không hiếm gặp. Trong quá khứ, nhiều thế hệ smartphone của Samsung hay Apple cũng đã xuất hiện "đầy bất ngờ" trước khi chính thức được ra mắt bởi nhà sản xuất.

Đang được quan tâm