Chơi game miễn phí cùng N-Gage Academy

Hãng điện thoại di động Nokia mới phát động một chiến dịch trực tuyến mới mang tên N-Gage Academy, nhằm hướng dẫn người sử dụng sản phẩm của hãng cách tải một game miễn phí về và gửi đến những thuê bao Nokia khác theo kết nối Bluetooth.

Gerard Wiener, Phó chủ tịch chuyên phụ trách các dự án trò chơi của Nokia cho biết: "Chương trình N-Gage Academy chỉ được phát động trên trang trực tuyến N-Gage.com, cho phép những khách hàng của Nokia có thể dễ dàng tải game về máy điện thoại của họ". Theo Wiener, chiến dịch này của Nokia giúp mọi người hiểu hơn về tác dụng giải trí của các game di động đơn giản dễ chơi. Thế hệ điện thoại sắp ra đời của Nokia chắc chắn sẽ được cải tiến rất nhiều để có thể chơi được những trò chơi chất lượng cao.

Tất cả khách hàng truy cập vào chương trình N-Gage Academy đều có thể tải trò chơi về máy theo 2 cách: tải trực tiếp nhờ kết nối WAP/ GPRS hay download tệp nén của game về máy vi tính cá nhân rồi chuyển vào sản phẩm cầm tay với dung lượng còn trống ít nhất là 2MB.

Theo Tâm Anh

Gamethu