Choáng với điện thoại siêu sang giá 8,1 tỷ đồng, giao bằng... máy bay trực thăng

(Dân trí) - Vertu là hãng điện thoại xa xỉ với những sản phẩm có mức giá “trên trời”. Mới đây Vertu lại tiếp tục khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi giới thiệu phiên bản điện thoại giới hạn có mức giá lên đến hơn 8,1 tỷ đồng và 8 người mua sẽ duy nhất sẽ được giao hàng trực tiếp bằng máy bay trực thăng.

Vertu một lần nữa cho thấy những chiếc điện thoại của mình không dành cho người dùng phổ thông mà dành cho những người dùng muốn cho người khác thấy mức độ giàu có của mình khi vừa giới thiệu mẫu sản phẩm mới với tên gọi SIGNATURE Cobra Limited Edition.

Sản phẩm có thiết kế cao cấp, được đính 439 viên ruby
Sản phẩm có thiết kế cao cấp, được đính 439 viên ruby

Đây không phải là một chiếc smartphone cao cấp với cấu hình hay tính năng vượt trội mà chỉ là một chiếc điện thoại cơ bản. Với tên gọi của mình, những ai yêu thích Vertu không quá khó để nhận ra đây là phiên bản thuộc dòng sản phẩm SIGNATURE của Vertu. Sản phẩm có 388 linh kiện và được lắp ráp thủ công tại Anh trước khi được hoàn thiện tại Pháp bởi Boucheron, thương hiệu trang sức nổi tiếng giành cho Hoàng gia.

Sản phẩm được đính 439 viên ruby trên mình của con rắn hổ mang quấn quanh thân máy, còn mắt của con rắn được đính 2 viên ngọc lục bảo. Sản phẩm chỉ được sản xuất giới hạn 8 chiếc trên toàn cầu với mức giá bán ra lên đến 360.000USD (hơn 8,1 tỷ đồng).

Với mức giá “điên rồ” như vậy, sản phẩm cũng sẽ được giao đến tay khách hàng theo cách hết sức đặc biệt. Vertu sử dụng máy bay trực thăng để vận chuyển và giao sản phẩm đến tận tay khách hàng của mình.

Hộp đựng cao cấp của sản phẩm
Hộp đựng cao cấp của sản phẩm

Vertu là thương hiệu điện thoại xa xỉ được Nokia thành lập vào năm 1998. Đến năm 2012, Nokia buộc phải bán thương hiệu Vertu cho một quỹ đầu tư của Thụy Điển. Đến năm 2015, Vertu tiếp tục đổi chủ khi được bán lại cho tập đoàn Godin Holdings của Hồng Kông. Hiện tại, thương hiệu Vertu thuộc sở hữu của Hakan Uzan, một tập đoàn Thổ Nhĩ Kỳ.

Các sản phẩm của Vertu có mức giá đắt đỏ không chỉ bởi những chất liệu cao cấp, đá quý được đính trên sản phẩm mà còn bởi các sản phẩm này đều được lắp ráp thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề nhất.

T.Thủy
Theo Giz

Đang được quan tâm