Cấu hình linh hoạt, tối ưu năng suất cùng Dell Optiplex

Trường Thịnh

(Dân trí) - Dell Optiplex là dòng máy tính để bàn hướng đến khách hàng doanh nghiệp và các cơ sở giáo dục với tiêu chí hiệu năng tốt, dễ nâng cấp và tiết kiệm năng lượng.

Với phiên bản nâng cấp mới nhất năm 2020, Dell Optiplex 3080 và 5080 mang đến những thay đổi ở cả ngoại hình và thiết kế tiếp tục chinh phục những khách hàng chuyên nghiệp và khó tính.

Cấu hình linh hoạt, tối ưu năng suất cùng Dell Optiplex - 1

Ngoại hình chuyên nghiệp

Giữ nguyên thiết kế vuông vắn màu đen truyền thống đã rất thành công, năm nay Dell Optiplex vẫn chia 2 dòng với 2 kích thước thùng máy khác nhau để phục vụ các nhóm đối tượng khách hàng riêng biệt. Dòng Optiplex 5080 tower sử dụng thùng máy to phổ thông giúp dễ dàng nâng cấp và lựa chọn linh kiện sử dụng. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm không gian làm việc, cần thiết kế nhỏ gọn thì Optiplex 3080 chính là lựa chọn chính xác với thùng máy mỏng, gọn dễ dàng đặt trên bàn làm việc.

Cấu hình linh hoạt, tối ưu năng suất cùng Dell Optiplex - 2

Cấu hình mạnh mẽ

Optiplex 3080 và 5080 Tower sử dụng CPU Intel Core I thế hệ 10 mới nhất dành cho desktop, điều này mang lại hiệu năng xử lý đa nhiệm vượt trội, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc chuyên nghiệp cho khối văn phòng. Hệ thống hỗ trợ nâng cấp bộ nhớ RAM tối đa lên tới 64GB và có thể sử dụng song song 1 ổ lưu trữ HDD truyền thống cùng 1 ổ m2 SSD siêu tốc. Tiêu chí tiết kiệm năng lượng được Dell rất chú trọng, thể hiện ở việc trang bị bộ nguồn đạt chuẩn 80 Plus Bronze có hiệu suất chuyển đổi điện cao tới 85%. Máy hỗ trợ xuất hình ảnh tới nhiều màn hình nhờ trang bị đầy đủ cổng tín hiệu DP, HDMI và VGA.

Cấu hình linh hoạt, tối ưu năng suất cùng Dell Optiplex - 3

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

Dòng máy tính doanh nghiệp ngoài cấu hình mạnh, thiết kế khoa học thì còn yêu cầu được hỗ trợ kỹ thuật tức thời và Dell Optiplex chính là dòng máy đáp ứng điều đó. Dell Technologies mang đến giải pháp toàn diện hỗ trợ kỹ thuật cả phần cứng và phần mềm trên các sản phẩm máy tính của Dell, hỗ trợ từ xa hoặc onsite tùy theo nhu cầu doanh nghiệp. Gói bảo hành Dell ProSupport bảo hành sản phẩm tại nơi sử dụng, cực kỳ tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí IT cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ PHÂN PHỐI TỔNG HỢP DẦU KHÍ

Trụ sở chính: Phòng 207, Tòa nhà Petrovietnam, 1-5 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội: Tầng B1, Tòa nhà VPI, 167 Phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 10 Lương Nhữ Hộc, P. Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Cần Thơ: 140-142 đường A3, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Website: https://www.psd.com.vn/

Hotline: 0903828436