Canon trình làng 16 sản phẩm đột phá tại Việt Nam

Canon vừa cho ra mắt loạt sản phẩm công nghệ mới tiên tiến như kết nối mạng không dây, tính năng và hiệu ứng hình ảnh, quay phim đột phá, tốc độ in nhanh và hết sức tiết kiệm chi phí in… đã thật sự đem lại trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng.

Ngày 21/11, tại thành phố biển Vũng Tàu, Canon - nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới đã cho ra mắt loạt sản phẩm công nghệ mới tiên tiến. Tổng số 16 sản phẩm được giới thiệu lần này được chia làm 4 dòng sản phẩm bao gồm: máy ảnh ống kính rời DSLR (EOS 70D), máy ảnh du lịch PowerShot (G16, S120, SX170 IS, SX510 HS), máy in laser dòng ImageClass nâng cao, máy in phun PIXMA và máy quay cá nhân LEGRIA Mini.

Đợt ra mắt lần này, Canon đặc biệt chú trọng vào việc tận dụng công nghệ kết nối mạng không dây Wi-Fi, giúp việc chia sẻ thông tin nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng được bổ sung những tính năng, hiệu ứng hình ảnh sáng tạo, tiên tiến không chỉ tạo ra bước tiến về công nghệ nhiếp ảnh và in ấn mà còn mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa trong khi tốc độ và hiệu quả in ảnh được nâng cấp. 

Ông Nick Yoshida, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam cho biết: “Loạt sản phẩm mới của Canon được thiết kế trong nỗ lực truyền đạt cảm hứng sáng tạo nhiếp ảnh cũng như tạo ra phong cách riêng cho người sử dụng. Công nghệ hình ảnh là một quá trình theo đuổi vẻ đẹp của những khung cảnh, màu sắc, trạng thái của những cảnh vật mà đôi mắt chúng ta nhìn thấy. Chúng tôi luôn say mê tìm tòi và nghiên cứu nhằm từng bước tới gần hơn với đích đến này. Do đó, mỗi năm 2 lần, chúng tôi lại cam kết mang tới những sản phẩm mới với những công nghệ tiên tiến nhất, với mong muốn làm hài lòng hơn những người luôn tin tưởng và yêu mến chất lượng sản phẩm của Canon”.

Canon trình làng 16 sản phẩm đột phá về ứng dụng in, nhiếp ảnh, quay phim tại Việt Nam
Canon công bố 16 sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất

Máy ảnh nắm bắt khoảnh khắc chuyển động

Sản phẩm nổi bật dành cho những người đam mê nhiếp ảnh bao gồm 4 máy ảnh du lịch PowerShot (G16, S120, SX510 HS, SX170 IS) và 1 máy ảnh chuyên nghiệp ống kính rời DSLR (EOS 70D).

Là phiên bản kế thừa của chiếc máy EOS 60D nổi tiếng, EOS 70D đã xứng đáng với danh hiệu máy ảnh DSLR tiên tiến nhất hiện nay trong phân khúc tầm trung của gia đình Canon DSLR.

Máy ảnh
Máy ảnh EOS 70D

Bốn công nghệ nổi bật của EOS 70D mang lại những bức ảnh và thước phim tuyệt hảo bao gồm: Công nghệ lấy nét thần tốc Dual Pixel CMOS AF, màn hình cảm ứng đa điểm xoay lật LCD II, tính năng lấy nét tự động 19 điểm siêu nhạy chữ thập và khả năng chụp ảnh không dây điều khiển từ xa. EOS 70D là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thích hợp để chụp những góc ảnh khó trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, khi hiệu quả nổi bật của chiếc máy này là khả năng bám nét theo chuyển động vô cùng hoàn hảo.

Bên cạnh đó, để áp ứng nhu cầu từ phía người tiêu dùng mong muốn những chiếc máy ảnh tiện dụng nhỏ gọn nhưng mang trong mình hiệu quả hình ảnh chuyên nghiệp, Canon cho ra mắt 4 chiếc máy ảnh du lịch PowerShot mới với những tính năng được cải tiến gồm PowerShot G16 và S120; PowerShot SX510 HS và SX170 IS.

Máy ảnh
Máy ảnh PowerShot G16

Máy in ImageCLASS và PIXMA – Giải pháp siêu tích hợp và tiết kiệm

Mục tiêu hướng tới của Canon đối với các dòng máy in lần này là hiệu quả công việc tăng cao trong khi giảm thiểu chi phí hoạt động cho các doanh nghiệp, bao gồm 4 máy in laser đa chức năng ImageCLASS (ImageCLASS MF6180dw, MF8210Cn, MF8280Cw, MF8580Cdw) và 6 máy in phun PIXMA (PIXMA MG2470, MG2570, MG3570, MG5570, MG6470, MG7170).

Máy ảnh
Khách hàng thích thú trải nghiệm các sản phẩm mới của Canon

Ba mẫu máy in phun laser màu đa chức năng MF8210Cn, MF8280Cw, MF8580Cdw với các chức năng dễ sử dụng bao gồm: hệ thống kết nối không dây hiệu quả, tốc độ và chất lượng in cải tiến, quản lý giấy in tiết kiệm chi phí và hệ thống quản trị an ninh nâng cấp. Đặc biệt là MF8580Cdw với chức năng quản trị thông minh dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu in nâng cao. Ngoài 3 mẫu máy trên, sản phẩm máy in trắng đen MF6180dw với tốc độ in siêu nhanh (33 trang A4 trong 1 phút), hỗ trợ hiệu quả công việc tối đa và giảm thiểu chi phí điện năng đáng kể, tích hợp hệ thống kết nối mạng không dây và hệ thống an ninh nhạy bén.

Máy in ảnh Canon PIXMA có chất lượng in ảnh sắc nét và màu sắc trung thực, đôi khi chỉ có thể có được với những chiếc máy in PIXMA. PIXMA MG2470, MG2570, MG3570, MG5570, MG6470, MG7170 với thiết kế gọn gàng thời trang, đều hỗ trợ in tốc độ cao và hệ thống điều khiển dễ dàng tiện lợi. Bốn máy PIXMA MG3570, MG5570, MG6470, MG7170 đều tích hợp mạng không dây, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển và quản lý công việc từ xa, đơn giản chỉ bằng những chiếc điện thoại hay máy tính bảng của mình. Trong đó, PIXMA MG3570 được thiết kế xuất sắc để phù hợp với phạm vi lớn nhu cầu sử dụng, từ in tại gia, in nghệ thuật, hay phục vụ các công việc văn phòng. Chiếc máy này được tích hợp Wifi, ứng dụng PIXMA Printing Solutions và kết nối AirPrint và Google Cloud Print thông minh, dành cho những người dùng trẻ, nhanh nhạy với công nghệ thông tin. Thao tác đơn giản nâng cao hiệu quả công việc cũng như trải nghiệm sử dụng thú vị.

Máy quay cầm tay LEGRIA Mini: một thiết kế đột phá

Máy quay cầm
tay LEGRIA Mini
Máy quay cầm tay LEGRIA Mini

Máy quay cá nhân LEGRIA Mini với ống kính góc quay siêu rộng, chất lượng âm thanh stereo và tính năng tuỳ chỉnh âm thanh theo khung cảnh. LEGRIA Mini được trang bị ống kính góc siêu rộng cung cấp góc nhìn 170° (trong khi đang chụp hình) hoặc góc nhìn 160° (quay phim). Ngoài việc chụp hình góc siêu rộng, LEGRIA Mini cũng cho phép chụp cận cảnh với hình ảnh 1920 x 1440. LEGRIA Mini cũng có các chế độ tự động thông minh và 4 chế độ hình ảnh (Thể thao/Ẩm thực/Thời trang/Cận cảnh). Cuối cùng là chức năng kết nối thông minh với các thiết bị điện tử cầm tay và máy tính cá nhân, giúp cho việc chia sẻ thật dễ dàng.

PV

Đang được quan tâm