Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam

Dân trí

Trong khuôn khổ sự kiện ICT COMM, Canon đã chính thức ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam - 1
Đại diện Canon giới thiệu loạt mẫu máy in mới tại Việt Nam

Dòng sản phẩm máy in phun khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam của Canon gồm WG7740 và WG7750F có kiểu dáng như một máy photocopy (máy in đa năng) và được trang bị nhiều tính năng từ việc in, quét, sao chụp khổ A3 với tốc độ in lên đến 80 ppm (trang một phút).

Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam - 2

Điểm nhấn của mẫu máy này đó là công nghệ FINE (Full-Photolithography Inkjet Nozzle Engineering – công nghệ vòi phun quang khắc) dạng thẳng hàng, giúp tăng đáng kể hiệu quả in. Nhờ khả năng bao quát toàn bộ chiều rộng của giấy, nên đầu in vẫn cố định trong khi in và giấy di chuyển cực nhanh bên dưới vòi phun cho tốc độ in nhanh.

Ngoài ra, một dãy chip vòi phun độc đáo giúp khắc phục hiện tượng nhiễu do luồng khí tạo ra khi giấy di chuyển nhanh gần vòi phun, giúp cố định giọt mực và cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Công nghệ phân bổ mực mới ở vòi phun giúp duy trì mật độ mực ổn định bên trong đầu in, chống nghẹt mực.

Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam - 3

Dòng sản phẩm mới lần này cũng trang bị hộp mực dung tích lớn giúp máy có thể in liên tục đến 20.000 trang trắng đen và 16.500 trang màu.

WG7700 Series sử dụng đường giấy di chuyển độc đáo với các vùng cong nhẹ giúp hoạt động nạp giấy đi theo một đường thẳng. Đầu in cũng được bố trí ở một góc nhằm giúp hoạt động in ít tác động đến đường giấy di chuyển, giảm áp lực trên giấy, và giảm khả năng kẹt giấy.

Ngoài ra, mẫu máy in mới của Canon cũng hỗ trợ màn hình cảm ứng màu 5 inch và tích hợp nhiều ngôn ngữ in cũng như kết nối mạng với công nghệ Canon SEND.

Theo công bố, Canon WG7740 và WG7750F sẽ bán ra thị trường Việt ngay tháng 6 năm nay với giá lần lượt là 150 triệu đồng và 180 triệu đồng.

Gia Linh

Đáng quan tâm
Mới nhất