Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG

(Dân trí) - Mẫu máy này đang được chào bán với mức giá 34 triệu đồng tại Việt Nam.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 1

LG Velvet 2 Pro được biết đến là smartphone cuối cùng của LG. Mẫu máy này không được hãng chính thức bán ra thị trường. Thay vào đó, LG chỉ sản xuất khoảng 3.000 thiết bị và bán cho các nhân viên với mức giá 170 USD/chiếc (khoảng 3,9 triệu đồng).

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 2

Theo GSMArena, mức giá trên đã được chiết khấu khoảng 80% so với giá bán dự kiến ban đầu của máy. Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng mỗi nhân viên của LG có thể mua tối đa 2 thiết bị và phải cam kết sẽ không bán lại chúng. 

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 3

Dù vậy, những chiếc LG Velvet 2 Pro vẫn nhanh chóng xuất hiện trên "chợ đen" và được một cửa hàng tại Hà Nội nhập về bán với giá lên tới 34 triệu đồng.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 4

Được định hình là một sản phẩm cao cấp, nên LG Velvet 2 Pro có tất cả những công nghệ tiên tiến nhất của hãng tại thời điểm ra mắt. Máy được hoàn thiện từ mặt lưng kính cùng khung viền kim loại. Điểm hạn chế là phần mặt lưng này khá bóng, bám lại nhiều mồ hôi, dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 5

Màn hình của máy có kích thước 6,8 inch, sử dụng tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD+ cùng tần số quét 120 Hz. Về chất lượng hiển thị, màn hình này hoàn toàn tương đương với nhiều sản phẩm cao cấp khác trên thị trường như iPhone 12 Pro Max, Galaxy S21 Ultra hay Sony Xperia 1 III. Ngoài ra, màn hình cũng được vát cong sang hai bên, mang lại cảm giác cầm nắm, vuốt chạm tương đối thoải mái.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 6

Mẫu máy này chỉ được trang bị duy nhất một phím vật lý ở đỉnh máy. Vị trí này tương đối cao và người dùng sẽ rất khó để có thể thao tác nếu chỉ sử dụng máy bằng một tay.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 7

Bù lại, LG đã tích hợp các phím bấm cảm ứng lực ở cạnh bên để người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 8

Máy được trang bị 3 camera ở mặt lưng với các ống kính được thiết kế riêng biệt, khá giống với mẫu Galaxy A32. Cụm camera này bao gồm ống kính chính 64 MP, ống kính góc siêu rộng 12 MP và ống kính telephoto 8 MP.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 9

LG Velvet 2 Pro được trang bị bộ xử lý Snapdragon 888, dung lượng RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 4.500 mAh. Điểm đáng tiếc là mẫu máy này sẽ không nhận được bất cứ bản cập nhật phần mềm nào khác trong tương lai.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 10

Với mức giá lên tới 34 triệu đồng, mẫu máy này được đánh giá là khá kén người mua. Chỉ những người thực sự yêu thích smartphone của LG hoặc muốn sưu tầm các sản phẩm độc lạ mới chọn mua thiết bị này.

Tin liên quan