Cách nhận miễn phí phần mềm xử lý PDF trị giá 39,95 USD nổi bật tuần qua

Quang Huy

(Dân trí) - Cách nhận bản quyền phần mềm xử lý file PDF trị giá 39,95 USD hoàn toàn miễn phí; ứng dụng chống trộm và tìm lại smartphone bị mất cắp… là những thủ thuật nổi bật tuần qua.

Phần mềm chuyên nghiệp xử lý file PDF giá 39,95 USD, đang được miễn phí

Cách nhận miễn phí phần mềm xử lý PDF trị giá 39,95 USD nổi bật tuần qua - 1

File PDF là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, với những ưu điểm như khả năng trình bày đẹp, tính bảo mật cao… trong quá trình làm việc hoặc học tập, chắc hẳn không ít lần bạn cần phải tìm cách xử lý file PDF, chẳng hạn chuyển đổi file PDF sang định dạng Word để chỉnh sửa nội dễ dàng hơn, cắt/ghép nội dung hoặc đặt mật khẩu bảo vệ cho file PDF..

Một phần mềm chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các chức năng để xử lý file PDF là không nên thiếu trên máy tính.

Apower PDF Converterr là một trong những phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Bên cạnh chức năng chính cho phép người dùng chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác như Word, Excel và ngược lại, phần mềm còn cho phép người dùng cắt/ghép nội dung file PDF, nén file PDF để giảm dung lượng hoặc đặt mật khẩu bảo vệ file PDF…

Mặc định, phần mềm có phí bản quyền 29.95 USD/năm hoặc 39,95 USD trọn đời, còn phiên bản sử dụng thử bị giới hạn về tính năng và số ngày sử dụng.

Bạn đọc có thể download phiên bản thử nghiệm miễn phí của phần mềm tại đây, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Dân trí tại đây để biết cách nhận bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí, cũng như cách sử dụng phần mềm.

Bộ sưu tập font chữ với hiệu ứng 3D đẹp mắt và đầy ấn tượng

Cách nhận miễn phí phần mềm xử lý PDF trị giá 39,95 USD nổi bật tuần qua - 2

Những font chữ đẹp không chỉ giúp tạo ra những đoạn văn bản độc đáo và thú vị hơn, mà bạn còn có thể sử dụng chúng trong thiết kế hình ảnh, chèn vào các đoạn slide hay chèn lên các hình ảnh…

Trong trường hợp bạn cần tìm những font chữ đẹp mắt giúp trình bày văn bản trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn, bộ sưu tập font chữ hiệu ứng 3D được Dân trí giới thiệu tại đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Bộ sưu tập với hơn 40 kiểu font khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn font chữ phù hợp cho các nhu cầu sử dụng của mình. Download bộ sưu tập font chữ miễn phí tại đây.

Bạn đọc có thể xem hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng bộ font chữ 3D đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

Ứng dụng chống trộm và tìm lại smartphone trong trường hợp bị mất cắp

Cách nhận miễn phí phần mềm xử lý PDF trị giá 39,95 USD nổi bật tuần qua - 3

Smartphone ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, khi smartphone không chỉ được sử dụng làm thiết bị để liên lạc hay giải trí, mà còn chứa trong đó nhiều dữ liệu quan trọng, hình ảnh, video... Do vậy, việc smartphone bị thất lạc hay mất là điều không ai mong muốn.

Thông thường, mỗi khi smartphone bị kẻ xấu lấy cắp, những người này sẽ thử cố gắng nhập mật khẩu mở khóa smartphone để lấy thông tin và dữ liệu bên trong smartphone. Dựa vào điều này, ứng dụng với tên gọiLockwatchh sẽ sử dụng camera trước trên smartphone để tự động chụp ảnh và gửi định vị của smartphone về email của người dùng, trong trường hợp có một ai đó nhập sai mật khẩu mở khóa smartphone.

Quá trình hoạt động củaLockwatchh sẽ diễn ra bí mật, giúp chụp lại chân dung của kẻ trộm smartphone mà người đó không hay biết. Dựa vào hình ảnh doLockwatchh chụp lại được và vị trí do ứng dụng gửi về, người dùng sẽ có thêm cơ hội để tìm lại chiếc smartphone bị mất cắp của mình.

HiệnLockwatchh chỉ có phiên bản dành cho nền tảng Android, người dùng có thể tìm và tải trên CH Play (tương thích Android 5.0 trở lên). Xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được Dân trí giới thiệu tại đây.