Bose trình làng bộ đôi loa Bluetooth 360 mới tại Việt Nam

(Dân trí) - Soundlink Revolve và Soundlink Revolve+ là bộ đôi loa Bluetooth với âm thanh đa hướng mới nhất của Bose tại Việt Nam. Bộ đôi này hướng đến người dùng trẻ có thể mang đi bất cứ mọi nơi.

Bose trình làng bộ đôi loa Bluetooth 360 mới tại Việt Nam - 1

Đại diện Bose giới thiệu bộ loa Revolve mới tại VN

Bộ đôi sản phẩm mới từ Bose được thiết kế âm học mới cho âm thanh lan rộng, mạnh mẽ và chất lượng ở các hướng. Bose cho biết, họ đã tái lập lại tương quan giữa kích thước, âm thanh và thời lượng pin. Một thiết kế âm học mới được phát triển, không có “mặt trước" hay "mặt sau", vì loa Revolve không có sự ưu tiên đặt theo hướng nào cả.

Soundlink Revolve và Soundlink Revolve+
Soundlink Revolve và Soundlink Revolve+

Qua thử nghiệm cho thấy, bộ đôi này sở hữu âm trầm sâu, đầy đặn và không có "điểm chết âm thanh" hay bị giảm tần số như các loa 360 độ thông thường. Đây sẽ là sản phẩm nhỏ gọn có thể mang đi hoặc đặt ở bên trong phòng nhỏ. Nếu dặt ở giữa phòng, ở góc phòng hay bất cứ đầu, Revolve đều tạo ra cùng trải nghiệm âm thanh cho mọi người.

Bộ đôi này cũng trang bị kháng nước chuẩn IPX4, cho phép loa kháng nước tràn, nước mưa, hay nước dội nhẹ. Trong thiết kế này, hãng sử dụng chất liệu kim loại để tạo vỏ máy đi cùng ren phía dưới loa, giúp gắn dễ dàng vào chân tri-pod để nghe nhạc ngoài sàn hay tiệc ngoài trời.

Soundlink Revolve và Soundlink Revolve+
Soundlink Revolve và Soundlink Revolve+

Hãng công bố, thời gian nghe nhạc lên đến 12 giờ dành cho mẫu Soundlink Revolve và 16 giờ liên tục dành cho mẫu Soundlink Revolve+. Cả hai đều có thế kết nối NFC, tính năng hướng dẫn thoai giúp dễ dàng kết nối, microphones tích hợp để làm loa ngoài hay sử dụng với Siri hay trợ lý ảo Google.

Bộ đôi này sẽ lên kệ từ ngày mai với giá lần lượt là 5,49 triệu đồng và 7,99 triệu đồng.

Gia Hưng