Bộ ba Nokia sặc sỡ!

(Dân trí) - Hãng điện thoại lớn nhất thế giới vừa trình diễn “tam ca” điện thoại có màu sắc sinh động nhất từ trước đến nay trong bộ sưu tập “dế” của hãng, gồm điện thoại nghe nhạc XpressMusic 3G, sản phẩm dành cho tình yêu L'Amour CDMA và “dế” bình dân 5070.

Bộ ba điện thoại của Nokia được nhắm đến giới trẻ nhưng gã khổng lồ này không loại trừ khả năng các sản phẩm mới sẽ lọt vào tầm ngắm của người dùng thích khám phá sự mới lạ. Cả ba điện thoại này đều được trang bị đài FM tích hợp, khả năng nhắn tin bằng âm thanh Xpress Audio Messaging.

 

Nokia 5070, xuất hiện mới hai màu tươi tắn - đỏ và xanh - sẽ được tung ra thị trường trong khoảng 3 tháng tới với giá bán 133 USD.

 

Bộ ba Nokia sặc sỡ! - 1

Nokia 5070

 

Phiên bản điện thoại nghe nhạc 5700 3G XpressMusic được thiết kế cho phép phần thân cuối của máy có thể xoay camera 2 megapixel để quay trực diện khuôn mặt chủ nhân giúp thực hiện cuộc gọi video.

 

Dành cho giới mộ nhạc không thích dùng dây cáp để kết nối, Nokia 5700 XpressMusic có thể nối với các tai phone Bluetooth và có cả bộ loa stereo. Điện thoại có một con chip xử lý nhạc chuyên dụng được dùng để điều khiển bộ cân bằng âm thanh.

 

Bộ ba Nokia sặc sỡ! - 2

 Nokia 5700

 

Nokia 5700 với hai phiên bản đỏ-trắng và đen-trắng sẽ được bán với giá 468 USD.

 

7088 - điện thoại tình yêu L'Amour của Nokia - là sản phẩm được nâng cấp từ mạng GSM lên công nghệ CDMA nhằm tạo sự kết hợp giữa kiểu dáng độc đáo và công nghệ.

 

Bộ ba Nokia sặc sỡ! - 3

 

Bộ ba Nokia sặc sỡ! - 4

 Nokia 7088

 

Nokia 7088 có phím chọn ở giữa thân máy giống như một món đồ trang sức, tạo nên sự cân bằng rất tinh tế giữa công nghệ và thiên nhiên.

 

7088 sẽ có mặt trên thị trường trong quý II năm nay.

 

S.H.

Theo The Register

Đang được quan tâm