BKAV chuẩn bị ra mắt 4 mẫu Bphone mới và 2 chiếc tai nghe AirB

Thế Anh

(Dân trí) - 4 mẫu smartphone của BKAV lần lượt là Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G sẽ được giới thiệu vào tháng 12.

Ngày 27/10, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của BKAV đã chính thức đưa ra thông báo về việc công ty này chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào cuối năm.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Quảng cho biết BKAV sẽ ra mắt hai mẫu tai nghe gồm AirB và AirB Pro vào tháng 11. Bên cạnh đó, 4 mẫu smartphone mới lần lượt là Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G sẽ được giới thiệu vào tháng 12.

BKAV chuẩn bị ra mắt 4 mẫu Bphone mới và 2 chiếc tai nghe AirB - 1

4 chiếc Bphone mới sẽ được ra mắt vào tháng 12.

Sáng 28/10, BKAV cũng đã tổ chức chương trình "đặt móng", cho phép khách hàng đặt trước tai nghe AirB Pro của hãng. Hiện tại, theo thông báo trên trang web của BKAV, công ty đã tạm dừng chương trình này do lượng đặt cọc đã vượt quá 200 suất dự kiến ban đầu.

Mẫu tai nghe AirB lần đầu được tiết lộ vào tháng 5/2020 tại sự kiện của BKAV. Theo những hình ảnh tiết lộ, có thể thấy chiếc tai nghe này có ngoại hình khá giống với AirPods Pro. Phía trước thiết bị có tên sản phẩm và đèn LED báo tình trạng pin.

Ban đầu, BKAV dự kiến sẽ bán ra AirB vào tháng 7/2020. Tuy nhiên, do gặp phải một số khó khăn về mặt kỹ thuật, đến nay hãng mới công bố ngày mở bán. Trước đó, theo tiết lộ từ CEO của BKAV, mẫu tai nghe này sẽ tích hợp công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC với chip xử lý từ Qualcomm.

BKAV chuẩn bị ra mắt 4 mẫu Bphone mới và 2 chiếc tai nghe AirB - 2

Thiết kế của tai nghe AirB mang khá nhiều nét tương đồng với AirPods Pro.

Trong khi đó, thông tin về giá bán cũng như cấu hình chi tiết của những chiếc Bphone mới vẫn chưa được tiết lộ. Theo một số nguồn tin rò rỉ, những sản phẩm này sẽ thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ.

Cách đây không lâu, một chiếc điện thoại có tên Bphone A40 từng xuất hiện trên công cụ chấm điểm hiệu năng. Theo đó, mẫu máy này được trang bị bộ xử lý MediaTek G85, RAM 4 GB và chạy hệ điều hành Android 11.

Khi ra mắt, Bphone A85 5G sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của BKAV được trang bị công nghệ này và trở thành mẫu smartphone thương hiệu Việt đầu tiên có tích hợp 5G được thương mại hóa tại Việt Nam. Trước đó, một mẫu điện thoại thương hiệu Việt khác là Vsmart Aris 5G từng được trang bị công nghệ này, nhưng lại không được bán ra tại thị trường trong nước.