Bang & Olufsen đưa TV 4K siêu sang giá gần 360 triệu đồng về Việt Nam

(Dân trí) - Thương hiệu xa xỉ đến từ Đan Mạch Bang & Olufsen vừa đưa về Việt Nam mẫu TV 4K hạng sang với thiết kế độc đáo cùng với âm thanh ấn tượng. Nhà sản xuất này cũng giới thiệu ra thị trường 2 mẫu loa cao cấp BeoLab 20 và BeoPlay S8.

Hôm qua, Bang & Olufsen đã ra mắt mẫu TV 4K thế hệ mới của mình với tên gọi BeoVision Avant, là bản nâng cấp từ phiên bản cùng tên ra mắt năm 1995. Vốn nổi tiếng với thương hiệu hạng sang, Bang & Olufsen thiết kế mẫu TV của mình trở nên độc đáo với chân giá đỡ cùng kết cấu có thể tự thay đổi góc nhìn bằng cách xoay, dịch chuyển toàn bộ TV theo yêu cầu của người dùng.

Một nét đặc biệt của mẫu TV 4K này nằm ở hệ thống âm thanh được thiết kế linh hoạt, khi ở chế độ tắt thì hệ thống loa ở cạnh dưới TV sẽ thu lại và chuyển động ẩn phía sau màn hình. Khi khởi động TV thì bộ loa này sẽ tự động mở ra và chuyển dịch xuống dưới màn hình.

TV 4K BeoVision Avant của Bang & Olufsen

TV 4K BeoVision Avant của Bang & Olufsen

Ở chế độ tắt, hệ thống loa ở dưới màn hình chuyển động để giấu mình phía sau.

Ở chế độ tắt, hệ thống loa ở dưới màn hình chuyển động để giấu mình phía sau.

Khi mở TV, hẹ thống loa sẽ tự động trượt xuống dưới màn hình.

Khi mở TV, hẹ thống loa sẽ tự động trượt xuống dưới màn hình.

Cơ chế chuyển động giá đỡ để xoay màn hình TV theo yêu cầu.

Cơ chế chuyển động giá đỡ để xoay màn hình TV theo yêu cầu.

BeoVision Avant được thiết kế với 8 trình điều khiển và 8 bộ khuếch đại chuyên dụng nhằm cung cấp hiệu suất âm thanh vượt trội. Mẫu TV này cũng được tích hợp với module âm thanh vòm 7.1 để giúp người dùng dễ dàng kết nối tới loa ngoài theo phương thức không dây hoặc có dây.

Tính năng “Chromatic Room Adaptation” tích hợp trên mới BeoVision Avant có nhiệm vụ phân tích ánh sáng xung quanh từ 2 bộ cảm biến, sau đó điều chỉnh màn hình sao cho phù hợp với tông màu của căn phòng. Lớp phủ chống phản chiếu cao cấp trên cả 2 phía màn hình giúp giảm thiểu sự phản chiếu tới 98%.

BeoVision Avant có kích thước 55 inch và sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng Bang & Olufsen Việt Nam từ ngày 1/10 với giá 358,105,000 VND. Phiên bản BeoVision Avant có kích thước 85 inch sẽ được đưa về Việt Nam vào đầu năm tới. Giá bán chưa được công bố.

Thương hiệu Bang & Olufsen cũng đưa về Việt Nam mẫu loa không dây siêu sang BeoLab 20 với giá bán 355,300,000 VND .Chất lượng âm thanh vốn là thế mạnh của Bang & Olufsen và hãng sản xuất đến từ Đan Mạch này cũng chú trọng đến thiết kế. BeoLab 20 được thiết kế tối giãn, gần như không để lộ dấu vết của một hệ thống loa tinh tế nằm bên trong.

Cặp loa không dây BeoLab 20 có thiết kế đơn giản.


Cặp loa không dây BeoLab 20 có thiết kế đơn giản.

Cặp loa không dây BeoLab 20 có thiết kế đơn giản.

Hệ thống âm thanh được ẩn dưới phần thiết kế vỏ loa.

Hệ thống âm thanh được ẩn dưới phần thiết kế vỏ loa.

Theo Michael Langager- phó giám đốc Kinh doanh, chiếc loa để sàn mới nhất này của Bang & Olufsen là kết quả của quá trình cải tiến dựa trên những thiết kế truyền thống của công ty và kinh nghiệm trong việc tạo ra các hệ thống âm thanh dành cho xe ô tô cao cấp.

Đại diện Bang & Olufsen cho biết hãng này đã tiến hành nhiều tinh chỉnh về công cụ xử lý âm thanh kỹ thuật số để loại bỏ sự cộng hưởng, đo nhiệt độ từ chính xác, và tinh chỉnh 3 trình điều khiển quan trọng để tái tạo âm thanh sao cho tự nhiên nhất.

Bang & Olufsen là nhà sản xuất đầu tiên kết hợp hệ thống WiSA đột phá, và BeoLab 20 là chiếc loa Immaculate Wireless Sound mới nhất của công ty này.

Trong lần ra mắt sản phẩm mới này, nhãn hiệu B&O PLAY của Bang & Olufsen cũng giới thiệu bộ loa siêu trầm BeoPlay S8 được thiết kế bởi Torsten Valeur, một nhà thiết kế người Đan Mạch đã từng nhận được nhiều giải thưởng. Valeur là trưởng nhóm “David Lewis Designers” huyền thoại đồng thời là nhà thiết kế luôn theo đuổi tham vọng gây ấn tượng mạnh cho khán giả ngay ở cái nhìn đầu tiên và sau đó nhanh chóng đón nhận sản phẩm mới.


Bộ loa siêu trầm BeoPlay S8

Bộ loa siêu trầm BeoPlay S8 nhỏ gọn.


Bộ ộ khuếch đại âm thanh để tăng cường chất lượng cho từng bản nhạc.

Bộ ộ khuếch đại âm thanh để tăng cường chất lượng cho từng bản nhạc.

BeoPlay S 8 là hệ thống âm thanh stereo gọn nhẹ và có tính linh hoạt cao. BeoPlay S8 được lấy cảm hứng từ Beolab 14 nổi tiếng của Bang & Olufsen, tuy vậy vẫn mang một phong cách riêng nhờ vào đặc tính của loa stereo.

BeoPlay S8 được chế tác với vật liệu nhôm đúc ngọc trai, nhiều mảnh nhôm nhỏ được ghép lại nhằm nâng cao độ chính xác và tính ổn định của âm thanh, độ bền tổng thể cũng như bề ngoại bóng bẩy và đẹp mắt.

Nhờ sự hỗ trợ của bộ khuếch đại 140 Watt class D chuyên dụng, chiếc loa siêu trầm với kích thước 8 inch này có được hiệu suất âm trầm tốt cùng khả năng xử lý phạm vi tần số từ 20-150 Hz dễ dàng mặc dù có thiết kế vật lý khá nhỏ gọn.

BeoPlay S8 có thể kết nối với các trung tâm streaming như AirPort Express của Apple, Sonos Connect và cả các thiết bị chạy hệ điều hành Android hoặc gắn nó vào bộ thu nhận hay bộ khuếch đại âm thanh thông thường.

BeoPlay S8 sẽ được bán với giá: 41,650,000VNĐ

Khôi Linh