Bản quyền 2 phần mềm tối ưu Windows tốt nhất hiện nay, tổng trị giá 70 USD

(Dân trí) - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận miễn phí bản quyền 2 phần mềm tối ưu Windows được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Một đặc điểm chung của các thiết bị thông minh như smartphone hay máy tính đó là sẽ trở nên ì ạch sau một thời gian dài sử dụng. Nguyên do có thể bắt nguồn từ việc các file rác chiếm dụng ổ cứng lưu trữ, lỗi phần mềm hoặc lỗi hệ thống phát sinh trong quá trình sử dụng…

Trong trường hợp máy tính chạy Windows của bạn trở nên ì ạch hoặc ổ cứng bị chiếm dụng nhiều dung lượng mà không rõ lý do… các phần mềm tối ưu và tăng tốc hệ thống sẽ là giải pháp giúp xử lý vấn đề.

Những phần mềm này sẽ giúp dọn dẹp file rác, quản lý những tiến trình khởi động cùng máy tính, chống phân mảnh ổ đĩa… giúp hệ thống hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

Hai phần mềm tối ưu Windows đang được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay là Advanced SystemCare và Glary Utilities. Hiện cả 2 phần mềm này đều đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Bạn đọc Dân trí có thể tận dụng chương trình khuyến mãi này để lựa chọn cho mình một phần mềm tối ưu phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Lưu ý: chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trước khi bạn đọc được bài viết này.

Glary Utilities Pro - Trị giá bản quyền 40 USD

Glary Utilities Pro (GU) là một trong những phần mềm tối ưu Windows có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay và được nhiều trang công nghệ lớn đánh giá cao. GU Pro cung cấp đầy đủ các chức năng của một phần mềm tối ưu, giúp khắc phục các vấn đề gặp phải trên Windows, để máy tính hoạt động mượt mà hơn.

Bên cạnh tính năng chính là tối ưu hệ thống, GU Pro còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng sử dụng máy tính được thuận tiện hơn, như tìm và xóa file trùng lặp, quản lý và gỡ bỏ phần mềm trên Windows, khôi phục file bị xóa nhầm…

Ưu điểm của phần mềm GU Pro đó là có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và cho phép người dùng có thể tối ưu Windows chỉ bằng một cú bấm chuột.

Glary Utilities Pro có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt và cho phép người dùng tối ưu hệ thống chỉ bằng một cú kích chuột.

Glary Utilities Pro có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt và cho phép người dùng tối ưu hệ thống chỉ bằng một cú kích chuột.

Mặc định phần mềm Glary Utilities chỉ cho phép người dùng sử dụng thử trong 30 ngày, còn phiên bản chuyên nghiệp có giá 40 USD. Hiện tại hãng phần mềm EaseUs, nhà phát triển của GU Pro, đang có chương trình khuyến mãi cung cấp bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí.

- Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

- Sau khi hoàn tất cài đặt, từ giao diện chính của phần mềm, nhấn nút "Active Now" ở góc dưới bên trái.

Bản quyền 2 phần mềm tối ưu Windows tốt nhất hiện nay, tổng trị giá 70 USD - 2

- Từ hộp thoại hiện ra sau đó, nhấn nút "Switch License".

Bản quyền 2 phần mềm tối ưu Windows tốt nhất hiện nay, tổng trị giá 70 USD - 3

- Tại mục "Your Name", bạn có thể điền tên đăng ký bất kỳ (tên của bạn), còn tại mục Registration Code bên dưới, bạn điền đoạn mã sau: " 3788-6167-9582-6222-6668".

Bản quyền 2 phần mềm tối ưu Windows tốt nhất hiện nay, tổng trị giá 70 USD - 4

Nhấn nút "Active Now". Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp phải bất kỳ hạn chế nào về tính năng cũng như số ngày sử dụng. Đây là đoạn mã bản quyền phần mềm do hãng phần mềm EaseUS cung cấp nên hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

Advanced SystemCare Pro - Trị giá 30 USD

Cũng như Glary Utilities Pro, Advanced SystemCare là một trong những phần mềm tối ưu Windows được đánh giá cao nhất hiện nay nhờ vào những tính năng được trang bị.

Phiên bản Advanced SystemCare mới nhất đã được tích hợp tính năng trí tuệ nhân tạo, cho phép phần mềm đánh giá hiện trạng của Windows trên máy tính, từ đó thực hiện các bước tối ưu cần thiết và phù hợp, chẳng hạn như dọn rác để tiết kiệm dung lượng ổ cứng, sửa các lỗi gặp phải trên Windows… giúp cho máy tính hoạt động một nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

Mặc định Advanced SystemCare Pro có giá 30 USD cho bản quyền một năm sử dụng, trong khi phiên bản miễn phí không giới hạn số ngày sử dụng, nhưng giới hạn về mặt tính năng. Hiện tại hãng phần mềm IOBit đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm cho người dùng.

- Đầu tiên, bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

- Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt sẽ giới thiệu người dùng cài đặt thêm một số sản phẩm khác của hãng phần mềm IOBit, bạn nhấn vào nút "Không, cảm ơn" (như hình minh họa bên dưới) rồi tiếp tục tiến hành cài đặt phần mềm.

Bản quyền 2 phần mềm tối ưu Windows tốt nhất hiện nay, tổng trị giá 70 USD - 5

- Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn nhấn nút "Nhập mã" ở góc dưới bên trái, sau đó điền đoạn mã bản quyền sau vào hộp thoại hiện ra: "4D4D9-B64E3-B2D65-C9C2N".

Bản quyền 2 phần mềm tối ưu Windows tốt nhất hiện nay, tổng trị giá 70 USD - 6

- Nhấn nút "Đăng ký ngay". Đây là đoạn mã bản quyền do hãng phần mềm IOBit cung cấp nên hoàn toàn hợp lệ và miễn phí. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng phần mềm Advanced SystemCare Pro với đầy đủ bản quyền và hạn sử dụng trong vòng một năm.

Bản quyền 2 phần mềm tối ưu Windows tốt nhất hiện nay, tổng trị giá 70 USD - 7

Bạn nhấn tiếp vào nút "Bật tất cả các chức năng" tại hộp thoại hiện ra sau đó để kích hoạt đầy đủ các chức năng cần thiết của Advanced SystemCare Pro, giúp tối ưu và cải thiện hiệu suất máy tính được đầy đủ hơn.

Bản quyền 2 phần mềm tối ưu Windows tốt nhất hiện nay, tổng trị giá 70 USD - 8

Phần mềm cũng cung cấp chức năng cho phép tối ưu hệ thống chỉ bằng một cú kích chuột. Giao diện chính của Advanced SystemCare Pro hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng và thuận tiện cho người dùng tại Việt Nam, bạn chỉ cần mất vài phút để có thể làm quen và sử dụng phần mềm này.

Trên đây là bản quyền của 2 phần mềm tối ưu Windows được đánh giá cao hiện nay. Bạn đọc có thể thử sử dụng cả 2 rồi so sánh những ưu, nhược điểm của từng phần mềm để lựa chọn cho riêng mình một công cụ phù hợp nhất để sử dụng.