Chủ nhật, 02/08/2015 - 08:26

Asus tung loạt phụ kiện mới, hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn

Dân trí

ZenFlash và Lolliflash là hai phụ kiện độc đáo mới nhất của Asus, hỗ trợ tăng cường độ sáng cho bức ảnh với những chiếc đèn flash. Trong khi đó, ZenPower là sạc dự phòng dung lượng cao nhưng hình dáng bên ngoài nhỏ gọn.

Asus vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam 3 chiếc phụ kiện độc đáo mới nhất của hãng.

Nổi bật là ZenPower, sản phẩm pin dự phòng dung lượng cao 10.050 mAh nhưng kích thước chỉ bằng chiếc thẻ tín dụng và cân nặng 215g. Đây được xem là kích thước nhỏ nhất hiện nay của dòng sạc dự phòng dung lượng cao lên đến 10.000 mAh có mặt ở Việt Nam.

img-4846-cb9ee

Theo Asus cho biết, ZenPower được thiết kế rất kỹ càng từ thiết kế đến tính năng. Dòng sản phẩm này có thể chịu áp lực lên đến 60 kg. Bên trong tích hợp công nghệ Power Safe giúp cho thiết bị an toàn hơn khi sử dụng.

Đồng thời, ZenPower cũng trang bị công nghệ sạc nhanh Ultra Fast Charging, nguồn điện ra 2,4 V giúp máy có thể sạc nhanh hơn.

img-4841-07b72

Trong khi đó, ZenFlash, là sản phẩm chỉ hỗ trợ dòng Zenfone 2 của hãng. Thiết bị này có hình dáng tựa như một hộp diêm và gắn vào bên sau camera của máy. Trên mặt trước của ZenFlash được tích hợp các đèn Xenon, tăng cường độ sáng thêm cho thiết bị lên đến 400 lần. Cho phép chụp ảnh ở mọi môi trường ánh sáng khác nhau.

img-4852-aeede

Ngoài ra, dòng sản phẩm cuối cùng là đèn trợ sáng Zenllolipop, hình dáng tựa như những viên kẹo ngọt và hoạt động khá đơn giản. Thiết bị này được gắn trên smartphone thông qua cổng tai nghe nhằm hỗ trợ chụp ảnh selfie tốt hơn.

Hiện giá bán chính thức của ZenPower và ZenFlash là 600 ngàn đồng, cuối cùng là Zenllolipop có giá 300 ngàn đồng.

Kể từ khi Asus đưa Zenfone 2 lên kệ tại thị trường Việt Nam, hơn 200.000 chiếc đã được tiêu thụ.

Phan Tuấn

Asus tung loạt phụ kiện mới, hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn - 4