Apple sẽ bán máy tính bảng iPad Pro từ ngày 11/11

(Dân trí) - Sau khi ra mắt chiếc máy tính bảng cỡ lớn đầu tiên của mình từ hồi tháng 9, Apple vẫn chưa tiết lộ về thời điểm chính xác sẽ đưa sản phẩm này ra thị trường. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, iPad Pro sẽ xuất hiện trên các kệ hàng từ ngày 11/11 tới.

 

Apple sẽ bán máy tính bảng iPad Pro từ ngày 11/11 - 1

Thông tin mới nhất cho biết, Apple đã có kế hoạch sẽ bắt đầu bán iPad Pro màn hình 12,9 inch trong ngày thứ 5, 11/11 thông qua các đại lý bán lẻ và các gian hàng trực tuyến.

Trước đó, Apple chỉ cho biết iPad màn hình lớn của mình sẽ được bán ra thị trường trong tháng 11, sau 2 tháng kể từ khi ra mắt hồi đầu tháng 9.

Các nguồn tin cho rằng iPad Pro cùng các thiết bị phụ kiện, như cây bút Apple Pencil, bàn phím Smart Keyboard, cũng sẽ được bán trong ngày 11/11.

iPad Pro là thế hệ máy tính bảng mới với kích thước màn hình lớn 12,9 inch. Đây là dòng sản phẩm được Apple hướng tới phân khúc giáo dục, và các công việc chuyên môn thay vì là những đối tượng có nhu cầu giải trí, di chuyển.

iPad Pro được bán với giá từ 799 USD, có 2 phiên bản 32GB và 128GB chỉ có kết nối Wi-Fi. Trong khi đó, Apple chỉ sản xuất một phiên bản LTE 128GB với giá trên 1.000 USD.

Một nguồn tin gần đây cũng cho biết để chuẩn bị cho ngày bán ra thị trường, Apple đã yêu cầu các nhân viên chăm sóc khách hàng tham gia buổi huấn luyện vào ngày 6/11 để làm quen với chiếc máy tính bảng cỡ lớn này.

Khôi Linh