Apple có thể ra mắt tới 7 phiên bản iPad, 8 phiên bản Apple Watch

(Dân trí) - Thông tin rò rỉ cho thấy rất nhiều phiên bản iPad và Apple Watch thế hệ mới sẽ được Apple giới thiệu trong thời gian sắp tới.

Apple có thể ra mắt tới 7 phiên bản iPad, 8 phiên bản Apple Watch - 1

Mới đây, Apple để lộ một danh sách gồm 7 phiên bản iPad mới, và 8 phiên bản Apple Watch Series 6 trên trang web đăng ký của Ủy ban Kinh tế Á - Âu (Eurasian Economic Commission - viết tắt là EEC).

Theo thông lệ, tất cả các thiết bị của Apple trước khi được phát hành đều phải được liệt kê trên cơ sở dữ liệu của EEC. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào trong danh sách này cũng được ra mắt theo dự kiến, vì Apple có thể sẽ thay đổi trong phút chót.

8 model Apple Watch mới bao gồm: A2291, A2292, A2351, A2352, A2375, A2376, A2355 và A2356. Những model Apple Watch này chưa từng được phát hiện trước đây, nên có thể chúng liên quan đến dòng Apple Watch series 6 sắp ra mắt.

Cũng trong cơ sở dữ liệu giấy phép dòng iPad với các số model chưa từng thấy trước đây là A2270, A2316, A2072, A2324, A2325, A2428 và A2429.

Apple có thể ra mắt tới 7 phiên bản iPad, 8 phiên bản Apple Watch - 2

Apple Watch Series 6 sẽ có thiết kế tương đồng phiên bản trước đó, nhưng bổ sung nhiều tính năng thú vị.

Tất cả những thế hệ iPad sắp ra mắt của Apple đều sẽ được hỗ trợ iPadOS 14. Trong khi đó, các dòng Apple Watch sẽ chạy WatchOS 7.

Dữ liệu trên website cũng không bao gồm thông tin nào khác, như tên sản phẩm, thông số kỹ thuật, thời gian ra mắt, giá bán,... Tuy nhiên, theo những rò rỉ trước đó, thế hệ Apple Watch Series 6 được cho là sẽ có tính năng đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ, cũng như có thời lượng pin dài hơn.

Còn các mẫu iPad Air sắp ra mắt sẽ sở hữu thiết kế tương tự như iPad Pro, màn hình lớn hơn và tích hợp cổng USB Type-C cùng những nâng cấp khác.

Apple có thể ra mắt tới 7 phiên bản iPad, 8 phiên bản Apple Watch - 3

Thiết kế mới bị rò rỉ của dòng iPad Air sắp ra mắt.

Những thế hệ iPad và Apple Watch mới của Apple dự kiến sẽ được ra mắt cùng các dòng iPhone trong một sự kiện được Apple tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay.

Bài liên quan
Đang được quan tâm