Thứ bảy, 01/09/2018 - 13:00

Ảnh thực tế rõ nét smartphone Pixel 3 của Google lần đầu bị lộ diện

Dân trí

Mặc dù hình ảnh và thông tin Pixel 3 XL, chiếc smartphone cỡ lớn sắp ra mắt của Google đã liên tục bị rò rỉ trong thời gian vừa qua, nhưng hôm nay, hình ảnh thực tế cùng cấu hình chi tiết của Pixel 3 mới lần đầu tiên bị lộ diện.

Những hình ảnh thực tế rõ nét của Pixel 3, chiếc smartphone thế hệ mới sắp ra mắt của Google, vừa được đăng tải lên trang mạng xã hội Reddit, cho thấy thiết kế cũng như cấu hình chi tiết của chiếc smartphone đang rất được trông đợi này. Đây là lần đầu tiên có những hình ảnh của Pixel 3 bị rò rỉ trên Internet.

Mặt trước, mặt sau và cạnh bên của Pixel 3 có nhiều khác biệt so với phiên bản cũ
Mặt trước, mặt sau và cạnh bên của Pixel 3 có nhiều khác biệt so với phiên bản cũ

Từ những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Pixel 3 có nhiều khác biệt hơn so với phiên bản Pixel 2, khi viền màn hình ở trên và dưới sản phẩm đã được thu gọn lại nhỏ hơn. Cạnh trên và cạnh dưới của màn hình vẫn là sự hiện diện của hệ thống loa ngoài.

Đáng chú ý Pixel 3 không sở hữu thiết kế màn hình “tai thỏ” như một số mẫu smartphone ra mắt gần đây cũng như trên chiếc Pixel 3 XL bị rò rỉ cách đây ít ngày.

Mặt sau của sản phẩm vẫn được phân chia ra 2 khu phần riêng biệt, nhưng đường ranh giới phân chia được thiết kế bo tròn mềm mại hơn, thay vì một đường thẳng như trước đây. Mặt sau vẫn là một camera, cảm biến vân tay và logo của Google.

Một điểm đáng chú ý khác trên Pixel 3 đó là mặt trước được trang bị cụm camera kép, nhưng vẫn chưa rõ chức năng của cụm camera kép này chỉ đơn thuần để cải thiện khả năng chụp ảnh selfie, hay còn trang bị tính năng mở khóa bằng gương mặt.

Những hình ảnh cho thấy cấu hình chi tiết của Pixel 3
Những hình ảnh cho thấy cấu hình chi tiết của Pixel 3

Những hình ảnh rò rỉ cũng đã hé lộ phần nào chi tiết về cấu hình của sản phẩm. Cụ thể Pixel 3 sẽ sở hữu màn hình rộng 5,5-inch với độ phân giải Full HD+ (2160x1080), cho mật độ điểm ảnh 440dpi với tần số quét màn hình 60Hz.

Cụm camera kép ở mặt trước sản phẩm đều có độ phân giải 8 megapixel và sản phẩm được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.915mAh.

Đáng tiếc là từ các hình ảnh bị rò rỉ không cho thấy các thông tin cấu hình khác như loại vi xử lý được sử dụng, bộ nhớ RAM hay độ phân giải trên camera chính... Tuy nhiên, trước đó theo giới thạo tin, Pixel 3 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 cao cấp nhất của Qualcomm, cùng với 4GB bộ nhớ RAM và tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 128GB hoặc 256GB.

Nhiều khả năng Google sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 9/10 tới đây để trình làng bộ đôi Google Pixel 3 và Pixel 3 XL mới nhất của hãng.

>> Chưa ra mắt, smartphone Pixel 3 XL của Google đã lộ video mở hộp rõ nét

T.Thủy

Đáng quan tâm
Mới nhất