Ẩn số 10 sự kiện ICT Việt Nam tiêu biểu 2006?

(Dân trí) - Câu lạc bộ Nhà báo Công nghệ Thông tin Việt Nam (ICT PressClub) vừa công bố chương trình “Dự đoán kết quả bình chọn 10 sự kiện ICT Việt Nam tiêu biểu 2006 cùng ICT PressClub” trên website VTV.vn.

Đây là chương trình dành cho đông đảo công chúng khán giả, độc giả trên cả nước, nhằm góp phần quảng bá và nâng cao nhận thức của người dân về các vấn đề công nghệ thông tin Việt Nam.

 

Bình chọn 10 sự kiện ICT tiêu biểu trong năm là hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của ICT PressClub, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 (năm CLB chính thức thành lập). Đến nay, hoạt động này đã nhận được sự đánh giá cao và sự quan tâm theo dõi của đông đảo công chúng. Kết quả bình chọn này được coi là cơ sở quan trọng để đánh giá vai trò của từng sự kiện trong tiến trình phát triển của ngành CNTT-TT Việt Nam.

 

Năm nay, ICT PressClub phối hợp với Đài truyền hình Việt

Cùng với chương trình dự đoán, Đài Truyền hình Việt Nam và Câu lạc bộ Nhà báo Công nghệ Thông tin Việt Nam cũng tổ chức cuộc thi viết về một hoặc nhiều sự kiện công nghệ thông tin nằm trong danh sách đề cử. Một giải thưởng duy nhất - màn hình TV LCD MITSUSTAR 32 inch trị giá 15,8 triệu đồng - sẽ được trao cho tác giả có bài viết được đánh giá xuất sắc nhất. Cuộc thi viết kéo dài từ ngày 18/12/2006 đến hết ngày 7/1/2007, bài dự thi gửi về email ict2006@vtv.vn

Nam đưa ra một hình thức bình chọn mới, mong muốn tất cả công chúng khán giả, độc giả trên cả nước có thể cùng tham gia bình chọn, nâng cao nhận thức của người dân về các vấn đề công nghệ thông tin Việt Nam.

 

Trên cơ sở danh sách 20 sự kiện Công nghệ thông tin do Câu lạc bộ Nhà báo Công nghệ Thông tin Việt Nam đề cử, người tham gia chương trình sẽ đưa ra dự đoán về kết quả bình chọn của các thành viên CLB bằng cách truy cập địa chỉ http://ict2006.vtv.vn và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của công cụ. Chương trình kéo dài từ ngày 18/12/2006 đến hết ngày 31/12/2006. 

 

Buổi lễ công bố kết quả bình chọn 10 sự kiện Công nghệ Thông tin tiêu biểu 2006 và công bố danh sách trúng giải của chương trình dự đoán trên website của Đài truyền hìn sẽ được tổ chức vào ngày 2/1/2007.

 

Chương trình dự đoán có 3 giải thưởng dành cho 3 người chơi có dự đoán chính xác nhất, bao gồm: giải nhất : Một màn hình TV LCD MITSUSTAR 26 inch trị giá 10,8 triệu đồng; giải nhì : Một máy giặt thân nhựa MITSUSTAR  6,5 kg  trị giá 3,3 triệu đồng; giải ba : Một màn hình TV MITSUSTAR 21 inch trị giá 1,85 triệu đồng.

 

Bảo Trung