5 ứng dụng tính phí đang miễn phí có hạn cho iOS ngày 6/3

Dân trí

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Vocal Warrior

5 ứng dụng tính phí đang miễn phí có hạn cho iOS ngày 6/3 - 1

Đây là tựa game chiến đấu được kiểm soát bằng giọng nói đầu tiên trên thế giới. Người chơi có thể sử dụng giọng nói của mình để thực hiện hầu hết các bước di chuyển trong game. Có hai loại trận đấu trong Vocal Warrior, gồm chế độ Story và Challenge. Trong chế độ Story, người chơi có thể được bật mí về cốt truyện của trò chơi để có thể đi qua từng level khác nhau. Và trong chế độ Challenge, người chơi sẽ phải đối mặt với kẻ thù mạnh hơn rất nhiều nhưng phần thưởng đạt được cũng sẽ lớn hơn.

Tải về

Smiley Photo Editor

5 ứng dụng tính phí đang miễn phí có hạn cho iOS ngày 6/3 - 2

Ứng dụng này giúp bạn tạo những kỷ niệm bằng hình ảnh với bạn bè và gia đình một cách nhanh chóng, hoặc tạo ra những bức ảnh ghép tùy theo sở thích của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các sticker ấn tượng hay những phông chữ mới nhất.

Tải về

Trip Wallet

5 ứng dụng tính phí đang miễn phí có hạn cho iOS ngày 6/3 - 3

Với Trip Wallet, bạn có thể lên kế hoạch dự kiến về tổng ngân sách dành cho chuyến du lịch sắp tới, tỷ giá tiền tệ của các nước bạn sẽ đến, hay thời điểm bắt đầu và kết thúc của kỳ nghỉ lễ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận thông tin cập nhật tỷ giá tiền tệ tự động, so sánh ngân sách dự kiến và khoản chi thực tế...

Tải về

Epic 28

5 ứng dụng tính phí đang miễn phí có hạn cho iOS ngày 6/3 - 4

Ứng dụng này tập hợp các video tập thể thao kéo dài khoảng 30 đến 45 phút. Qua đó, giúp bạn giảm cân, giữ vóc dáng, hay nói cách khác là đạt được mục tiêu thể thao mà bạn đề ra.

Tải về

Flightless Little Birdie

5 ứng dụng tính phí đang miễn phí có hạn cho iOS ngày 6/3 - 5

Đây là một trò chơi gây nghiện và hài hước. Mục tiêu đơn giản của bạn phải giúp một chú chim nhỏ thoát khỏi nguy hiểm. Chú ý, chú chim nhỏ không thể bay, đó là lý do tại sao bạn phải giúp nó chạy trốn khỏi những mảnh thiên thạch đang rơi xuống. Bạn phải nhảy qua vực thẳm, vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm và đạt được điểm số cao nhất có thể.

Tải về

Gia Hưng