5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/8

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng đang được miễn phí trên App Store của iOS.

Budget and expense tracking

Tiền của bạn đã được chi tiêu vào việc gì? Ứng dụng theo dõi chi phí dễ dàng và đơn giản này sẽ cho bạn biết điều đó. Nó khá dễ sử dụng, không hề khó hiểu, và hoàn hảo để theo dõi chi phí một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tải về

Milimeter

Millimeter Pro là công cụ đo lường dễ sử dụng và hữu ích dành cho iPhone. Nó sử dụng màn hình cảm ứng như thước cây hoặc thước dây giúp việc đo lường nhanh chóng hơn.

Tải về

Textkraft

Textkraft Pocket dành cho iPhone và Apple Watch là một ứng dụng văn bản chuyên nghiệp và trình đọc tài liệu với nhiều tính năng ấn tượng.

Tải về

Todokit

Ứng dụng này giúp người dùng sắp xếp các nhiệm vụ theo dự án, độ ưu tiên và cấp bách. Sau đó, Todokit sẽ theo dõi sự tiến bộ của người dùng qua mỗi công việc và kiểm tra thành tích trong quá khứ của họ.

Tải về

Toast

Toast là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ tạo ra những bức ảnh đẹp và phong cách đẹp mắt. Đặc biệt, với Toast, người dùng có thể sử dụng đầy đủ tính năng mà không cần phải trả thêm phí.

Tải về

Gia Hưng