Thứ hai, 05/10/2015 - 08:00

3 lợi điểm độc đáo khi sở hữu Fujifilm X Series

Chọn mua một công cụ “chiến” khi chụp ảnh đang trở thành mối băn khoăn của rất nhiều người yêu nghệ thuật ngắm ống kính, Fujifilm X Series có thể giúp tháo gỡ những lo ngại, chỉ với 3 lợi điểm khác biệt sau:

Thiết kế hoài cổ nhỏ gọn và dễ thao tác

Chưa bao giờ trào lưu chụp ảnh lại trở nên thịnh hành và thông dụng như thời điểm hiện tại. Mọi người có xu hướng ghi lại khoảnh khắc yêu thích bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu. Vì vậy, việc lựa chọn một công cụ vừa gọn vừa “chất” đang là mối quan tâm hàng đầu.

3 lợi điểm độc đáo khi sở hữu Fujifilm X Series - 1

Hiểu được điều đó, Fujifilm X Series đã cho ra đời những thiết kế được chế tác gọn nhẹ sao cho người dùng có thể mang vác dễ dàng. Đồng thời các tính năng như vòng xoay số điều khiển, tốc độ màn trập, kiểm soát độ phơi sáng, hay ISO đều được đặt trên thân máy nhằm giảm thiểu thời gian điều chỉnh trước khi chụp, hạn chế tối đa việc “lẩn quẩn” trong những trình menu phức tạp.

Chất lượng ảnh ấn tượng và khả năng tái tạo màu sắc chuẩn xác

Nếu bạn là tín đồ của dòng ảnh với tone màu tự nhiên và chân thực thì không thể không sở hữu một chiếc X Series. Đó là vì Fujifilm đã trang bị một công nghệ hoàn toàn khác biệt những dòng kỹ thuật số đương đại - Cảm biến X-Trans CMOS với bộ lọc màu độc đáo, giúp hạn chế hiện tượng sai màu và moire (nhiễu vân ảnh). Việc tập hợp những điểm ảnh ngẫu nhiên trong cấu trúc của cảm biến X-trans tạo điều kiện bắt sáng linh hoạt và hiệu quả, cho ra những bức ảnh có tone màu da tự nhiên, màu sắc chuẩn xác, thích hợp với các nhiếp ảnh gia đam mê chụp ảnh chân dung.

3 lợi điểm độc đáo khi sở hữu Fujifilm X Series - 2

 Fujifilm X Series cũng mang tới 6 chế độ màu giả lập phim hoài cổ để bạn thỏa sức sáng tạo. Từ Provia, Velvia, Astia thể hiện dạng màu sâu của phim đến Classic Chrome chuyên cho ra hình ảnh chân thực, tinh tế và chi tiết. Đây cũng là tinh hoa chắt lọc của 80 năm không ngừng nghiên cứu màu phim nhằm ứng dụng vào nhiếp ảnh kỹ thuật số của Fujifilm.

3 lợi điểm độc đáo khi sở hữu Fujifilm X Series - 3

Ống kính – đòn bẩy cho những tác phẩm sắc nét, chân thực và trong vắt

Với 80 năm chế tác và hoàn thiện ống kính cho công nghiệp truyền hình, Fujifilm đã cho ra đời những ống kính chất lượng cao, nổi bật là dòng ống kính Fujinon. Chỉ trong vòng 3 năm, Fujifilm đã cho ra đời hẳn một thế hệ ống kính đi kèm với 18 loại riêng biệt đặc sắc dành cho X-series sử dụng vật liệu kính cao cấp và công nghệ tiên tiến Công nghệ chống rung quang học (OIS – Optical Image Stabilitizer), và phủ Nano GI Coating cũng được áp dụng cho các ống kính cao cấp, nhằm đảm bảo mục đích cuối cùng là cho ra mắt những tác phẩm ảnh sắc nét, chân thực và trong vắt.

3 lợi điểm độc đáo khi sở hữu Fujifilm X Series - 4

Với lợi điểm độc đáo: thiết kế nhỏ gọn, tái tạo màu sắc chân thực, bộ giả lập màu phim độc đáo và hệ thống ống kính cao cấp của Fujifilm X Series, người dùng được đảm bảo cho ra đời những sáng tác “chất” nhất, thể hiện cá tính nghệ thuật theo cách rất riêng.

Tham khảo thêm thông tin tại https://phototalk.fujifilm-vietnam.vn/news/may-anh-khong-guong-lat.

Đăng tải những bức ảnh đẹp nhất và chia sẻ trải nghiệm của bạn về Fujifilm X-Series qua cuộc thi Fujifilm X-Perience để có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 6,000 USD (tương đương 132,000,000 VNĐ). Truy cập website: http://fujifilm-mirrorless.com/vn để biết thêm chi tiết.

H.Việt

Đáng quan tâm
Mới nhất