1Pay được cấp phép dịch vụ trung gian thanh toán online

(Dân trí) - Công ty cổ phần 1Pay vừa chính thức đón nhận Giấy phép hoạt động Cung ứng dịch vụ Trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.


Bà Hoàng Tuyết Minh, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà Nước trao giấy phép tới ông Đinh Quang Huy, Tổng giám đốc 1Pay.

Bà Hoàng Tuyết Minh, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà Nước trao giấy phép tới ông Đinh Quang Huy, Tổng giám đốc 1Pay.

Theo đó, với giấy phép mới này, 1Pay được phép chính thức mở rộng hoạt động của mình sang các dịch vụ Cổng thanh toán điện tử, dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ, dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền điện tử và dịch vụ ví điện tử.

Ra đời vào tháng 01/ 2013, 1PAY là đơn vị tiên phong cung cấp nền tảng thanh toán trung gian tại thị trường Việt Nam, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận và tích hợp các hoạt động thanh toán qua di động cho dịch vụ nội dung số một cách đơn giản và tự động.

1Pay hiện tại là một trong những nền tảng mở cho thanh toán điện tử thành công tại Việt Nam với hơn 3000 khách hàng đến từ 8 quốc gia khác nhau. Đây là một dự án khởi nghiệp về lĩnh vực Fintech thuộc công ty cổ Phần MOG Việt Nam (tiền thân là Mwork), là một công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực mobile và internet.

Bảo Khánh