Thứ ba, 22/04/2014 - 01:27

Nam Định:

Vụ nhập viện sau uống sữa tiếp thị: Học sinh nhập viện trở lại

Dân trí

Liên quan đến sự việc sau khi uống sữa tiếp thị tại trường tiểu học Mỹ Tân, sáng ngày 21/4 hầu hết các em học sinh này và một số em khác đã nhập viện trở lại với triệu chứng đau bụng, tức ngực, buồn nôn.

Trường Tiểu học Mỹ Tân nơi xảy ra vụ việc

Trường Tiểu học Mỹ Tân nơi xảy ra vụ việc

Sau khi nhập viện và sức khỏe ổn định, 12 học sinh được cho về nhà chiều ngày 18/4. Các em cũng đều đi học lại bình thường. Nhưng đến sáng ngày 21/4, có 13 học sinh chủ yếu của lớp 5C có biểu hiện đau bụng, tức ngực, buồn nôn. Nhà trường đã đưa các em đến ngay trạm y tế xã để kiểm tra. Sau đó, các học sinh này được chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh.

Các học sinh đang làm thủ tục khám tại bệnh viện.
Các học sinh đang làm thủ tục khám tại bệnh viện

Qua kiểm tra và theo dõi ban đầu các bác sỹ cho biết, các học sinh tỉnh táo, không sốt, bụng đau, buồn nôn nhưng không nôn được, mạch và huyết áp bình thường. Hiện tại các học sinh đã được đưa đi kiểm tra máu, siêu âm. Bước đầu có thể chẩn đoán các học sinh bị rối loạn tiêu hóa.

Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định đã yêu cầu các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh ngừng tiếp nhận sữa của hãng sữa nêu trên để chờ kết quả kiểm tra, xét nghiệm của các cơ quan chức năng.

Đức Văn

Tin liên quan

Mới nhất