Viên uống Trĩ Trilado - Lá nho đỏ nhập khẩu từ Thụy Sỹ

(Dân trí) - Lá nho đỏ đã được chứng minh hiệu quả trên bệnh nhân trĩ theo cả Đông Y và Y học hiện đại. Vì vậy Lá nho đỏ được đánh giá là một giải pháp vừa đảm bảo an toàn vừa đạt kết quả cao cho người bệnh trĩ: giảm chảy máu, đau rát, ngứa, co búi trĩ và giảm tái phát.

Thực trạng trĩ ở Việt Nam

Theo Hội hậu môn và trực tràng, tỉ lệ mắc trĩ là 55% dân số Việt Nam. Tỉ lệ gặp ở nữ nhiều hơn nam (61%). Tuổi trung bình của bệnh nhân trĩ khoảng 45 tuổi, phần lớn tập trung ở thành phố và liên quan đến công việc. Dân thành thị ngồi nhiều, ít vận động, chế độ ăn ít chất xơ, thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh, lười uống nước là nguyên nhân khiến tình trạng trĩ tăng cao. Một số công việc đặc thù phải ngồi nhiều như: dân văn phòng, lái xe cũng có tỉ lệ mắc trĩ cao.

Người bệnh phần lớn đều chủ quan cho rằng bệnh trĩ không nghiêm trọng. Không ít người ngại chia sẻ và đi khám vì bệnh nằm ở khu vực nhạy cảm. Điều này khiến cho bệnh nhân không điều trị khi trĩ mới nhẹ ở độ 1, độ 2 mà đến khi nặng ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống mới lo lắng và tìm đủ mọi cách để chữa. Lúc này việc điều trị khó khăn và cần thời gian dài hơn. Người bệnh nên tìm giải pháp ngay khi có triệu chứng chảy máu, đau rát, ngứa vùng hậu môn. Khi búi trĩ đã sa ra ngoài thì đã mắc trĩ ngoại hoặc trĩ nội độ 3, độ 4 và cần kiên trì điều trị.

Viên uống Trĩ Trilado - Lá nho đỏ nhập khẩu từ Thụy Sỹ - 1

Lá nho đỏ - Thảo dược châu Âu sử dụng phổ biến cho người bệnh trĩ

Theo Hội đồng Thực vật học Mỹ - American Botanical Council: “Cây Nho là nữ hoàng của các loài cây. Trong đó Lá nho đỏ được biết đến như thành phần có tính chống oxy hóa mạnh mẽ làm tăng sức bền thành mạch, tăng lưu lượng máu, giảm phù nề và làm se. Lá nho đỏ là thành phần nổi tiếng trong điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch (bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch chi).

Lá nho đỏ - Đông Y chứng minh hiệu quả trên người bệnh Trĩ

Theo Đông Y, nguyên nhân gây trĩ là do “Khí hư, khí trệ, huyết ứ không thể thăng đề" (sa trĩ). Can tàng huyết (điều tiết huyết) và can chủ sơ tiết (thông khí). Do đó tác động lên gan sẽ giúp cải thiện tình trạng trĩ. Nghiên cứu chứng minh hiệu quả của Lá nho đỏ lên gan được đăng tải trên tạp chí Y khoa Mỹ: Tác dụng bảo vệ gan của Lá nho đỏ chống độc tính hóa chất. Kết quả nghiên cứu cho thấy Lá nho đỏ có khả năng tăng cường sự phục hồi độc tính gan do xenobiotic gây ra bởi các gốc tự do. 

Viên uống Trĩ Trilado - Lá nho đỏ nhập khẩu từ Thụy Sỹ - 2

Lá nho đỏ - Hiệu quả trên người bệnh Trĩ được chứng minh theo Y học hiện đại

Không chỉ là lời truyền miệng theo kinh nghiệm từ xa xưa, hiện nay Lá nho đỏ đã được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả trên người bệnh trĩ. Chủ đề nghiên cứu: Sự vượt trội trong điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch (bao gồm trĩ) của Lá nho đỏ so với các chiết xuất cũng đang được sử dụng phổ biến. Nghiên cứu được thực hiện trên 1.051 đối tượng cho kết quả Lá nho đỏ giúp tăng sức bền thành mạch và giảm ngứa rõ rệt. 

Viên uống trĩ Trilado - Giải pháp đi từ gốc bệnh Trĩ

Trilado chứa thành phần chính là chiết xuất Lá nho đỏ được nhập khẩu từ tập đoàn Frutarom - Thụy Sỹ và được chứng minh hiệu quả lâm sàng tại Nhật Bản. Sản phẩm chuyên dùng cho: người bị trĩ nội, trĩ ngoại với các biểu hiện chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn; người thường xuyên táo bón có nguy cơ bị trĩ. Với công dụng tăng tuần hoàn máu ngoại vi, tăng sức bền thành mạch và cải thiện chức năng gan của Lá nho đỏ, Trilado giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ từ căn nguyên của bệnh giúp đạt hiệu quả rõ rệt và giảm tái phát.

Việc điều trị trĩ càng thực hiện sớm càng tốt. Người bệnh không nên e ngại mà giấu bệnh. Khi thấy có dấu hiệu trĩ bệnh nhân nên đi khám để được chẩn đoán, điều trị hoặc gọi tổng đài 096.784.6161 để được Dược sĩ tư vấn chi tiết. 

Hoặc truy cập website: http://hettri.trilado.vn

Viên uống Trĩ Trilado - Lá nho đỏ nhập khẩu từ Thụy Sỹ - 3

Thực phẩm này không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Đang được quan tâm