UXo Mộc Khang - hỗ trợ hạn chế sự phát triển u xơ, u nang

Trường Thịnh

(Dân trí) - UXo Mộc Khang xuất hiện trên thị trường nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng bởi công dụng hỗ trợ hạn chế sự phát triển u xơ, giúp giảm nguy cơ u xơ tử cung ở nữ, u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới.

U biến chứng gây ra những nguy hiểm nào?

UXo Mộc Khang - hỗ trợ hạn chế sự phát triển u xơ, u nang - 1

Các khối u biến chứng gây những cơn đau bụng và nguy hiểm cho người bệnh.

Các khối u xơ tử cung nếu kéo dài trong thời gian dài mà không được điều trị có thể xuất hiện một số biến chứng. Những biến chứng không chỉ gây ra những cơn đau bụng như trước mà còn có khả năng gây ra tử vong.

Biến chứng của u gây thiếu máu

U xơ tử cung biến chứng gây ra thiếu máu nặng. Khi kéo dài trong thời gian dài gây ra tình trạng thiếu máu não, chóng mặt. Đồng thời, nếu không điều trị kịp thời người bệnh có thể tử vong khi mất quá nhiều máu.

Biến chứng nhiễm khuẩn

Các khối u khi biến chứng có thể gây ra tình trạng nhiễm khuẩn. Bạn có thể gặp phải nhiễm khuẩn khối u, nhiễm khuẩn viêm niêm mạc, viêm ống dẫn trứng. Nặng hơn, người bệnh có thể gặp biến chứng ung thư hóa.

Biến chứng u xơ tử cung gây vô sinh, hiếm muộn

U xơ tử cung còn gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Trong đó, có các nguyên nhân như chu kỳ kinh nguyệt không phóng noãn, khối u xơ tử cung lớn, niêm mạc không bình thường, u xơ tại đoạn eo hay kẽ tử cung và hormone estrogen quá cao…

Biến chứng sảy thai

U xơ biến chứng là nguyên nhân hàng đầu gây sẩy thai. Bởi, các khối u sẽ khiến tử cung co bóp mạnh, mất cân bằng nội tiết.

Biến chứng sau sinh của u xơ

U xơ còn gây ra những biến chứng nguy hiểm đến phụ nữ. Theo đó, bệnh biến chứng gây ảnh hưởng đến ngôi thai, rau bong non, viêm niêm mạc tử cung…

UXo Mộc Khang hỗ trợ hạn chế sự phát triển u xơ, u nang

UXo Mộc Khang - hỗ trợ hạn chế sự phát triển u xơ, u nang - 2
Uxo Mộc Khang với thành phần chính từ bột trinh nữ hoàng cung, bột bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán chi, bột hồng hoa, cao hoàng kỳ, bột nga truật, cao hoàng cầm.

Uxo Mộc Khang với thành phần chính từ bột trinh nữ hoàng cung, bột bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán chi, bột hồng hoa, cao hoàng kỳ, bột nga truật, cao hoàng cầm. 

Uxo Mộc Khang hỗ trợ hạn chế sự phát triển u xơ, giảm nguy cơ u xơ tử cung ở nữ và u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới. Sản phẩm còn hỗ trợ cho nữ giới bị u xơ tử cung, nam giới bị u xơ tiền liệt tuyến với các biểu hiện tiểu rắt, tiểu nhiều lần.

UXo Mộc Khang đảm bảo an toàn cho người dùng

UXo Mộc Khang - hỗ trợ hạn chế sự phát triển u xơ, u nang - 3

Sản phẩm mang hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Uxo Mộc Khang còn được đánh giá cao khi đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đã đạt chứng nhận của Bộ Y tế về an toàn.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Y dược Trương Trọng Cảnh và Công ty TNHH Dược Mộc Khang. Chính xuất xứ từ Việt Nam cùng các nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người đã nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.

Cách sử dụng Uxo Mộc Khang:

Sản phẩm được đánh giá cao bởi cách sử dụng đơn giản. Theo đó, đối với trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 2.5 gr. Đối với người lớn và trẻ em trên 13 tuổi sử dụng ngày 3 lần mỗi lần 3 gr.

UXo Mộc Khang - hỗ trợ hạn chế sự phát triển u xơ, u nang - 4

UXo Mộc Khang- giảm nguy cơ u xơ tử cung.

Trong quá trình sử dụng thuốc bạn nên sử dụng thực phẩm có tính ấm, bổ sung thêm nước ấm. Đối với phụ nữ mang thai không sử dụng sản phẩm.

UXo Mộc Khang đã nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng về hiệu quả hỗ trợ hạn chế sự phát triển u xơ u nang. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng cao về sử dụng hãy liên hệ với Mộc Khang Pharma qua hotline 0377 997 668. Đồng thời, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm với mức giá cạnh tranh hợp lý trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng chữa bệnh.

UXo Mộc Khang - giải pháp hỗ trợ điều trị u xơ u nang hiệu quả

Địa chỉ: Số nhà 24, ngách 30, ngõ 155 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 03.77.99.76.68

E-mail: duocmockhang@gmail.com

Website: https://mockhangpharma.com/u-xo-moc-khang