Ứng dụng thành tựu khoa học cho ra đời sản phẩm trà tăng cường sức khỏe

Trường Thịnh

(Dân trí) - Từ tháng 01/2021, cộng đồng vui mừng được đón nhận sản phẩm trà dự phòng ung bướu. Genk Tea ứng dụng thành tựu khoa học cấp Nhà Nước của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam với thành phần Foicoidan Sulfate hóa cao có tác dụng tăng cường sức đề kháng.

GenK Tea - Trà tăng cường sức khỏe, dự phòng ung bướu

Việc ra đời trà GENK Tea đánh dấu một mốc mới trong việc ứng dụng thành tựu mới của các nhà khoa học thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam để cho ra đời những sản phẩm vì sức khỏe vàng của người Việt. Đây là những sản phẩm tiên phong, độc quyền với hoạt chất Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam, với giá thành rẻ hơn và được chứng nhận là kế thừa và vượt trội tác dụng so với Fucoidan thông thường so với sản phẩm nhập ngoại (kể cả Fucoidan của Nhật, Mỹ). Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan sulfate hóa cao với tác dụng vượt trội Fucoidan thường, giúp dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể và mang lại hiệu quả giúp hỗ trợ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc ung bướu.

Ứng dụng thành tựu khoa học cho ra đời sản phẩm trà tăng cường sức khỏe - 1
GenK Tea giúp giảm nguy cơ mắc ung bướu hiệu quả

Công dụng của Genk Tea đã được chứng nhận, cụ thể:

- Bổ sung các chất chống ô xy hóa, đào thải các gốc tự do.

- Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

- Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị.

GenK Tea có tác tốt cho người cần tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, người đang trong quá trình điều trị, sử dụng thuốc, hóa chất. Vì thế, Genk Tea có tác dụng hỗ trợ, mở ra cơ hội mới cho người bệnh ung thư khắp cả nước trong hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và tăng sức đề kháng sau phẫu thuật, sau điều trị.

GenK Tea - Ứng dụng thành tựu khoa học vượt trội

Rong nâu từ lâu đã được người Nhật gọi là siêu thực phẩm và đưa vào chế độ ăn hàng ngày, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là trong việc phòng ngừa bệnh ung thư. Từ năm 2015, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam triển khai nghiên cứu đề tài cấp Quốc gia "Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam". Từ đó, đã chế tạo thành công hoạt chất Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao từ nguồn Fucoidan chiết xuất từ rong nâu Việt Nam, cho ra đời 2 dòng sản phẩm là GENK STFGHV KSOL, giúp tăng độ hấp thu và nâng cao hoạt tính sinh học hơn nhiều lần, cho hiệu quả tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường trong việc hỗ trợ người bệnh ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị, giảm nguy cơ mắc ung bướu.

Đây là kết quả phù hợp với chủ trương ứng dụng quả nghiên cứu và chuyển giao của do Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện. Dược phẩm GHV đã nhận được sự tin tưởng trong việc hợp tác sản xuất Genk Tea kế thừa thành tựu từ Genk STF và GHV Ksol. Genk Tea với Fucoidan Sulfate hóa cao chiết xuất từ rong nâu Việt Nam được sản xuất dưới dạng trà nên dễ sử dụng, dễ uống và phù hợp với mục tiêu bảo vệ sức khỏe, dự phòng ung bướu trong cộng đồng, có ý nghĩa vô cùng to lớn vào công cuộc phòng chống ung thư.

PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh nói về sản phẩm GenK STF. Sapo: Genk STF từ Fucoidan Sulfate hóa cao có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thường

Cần hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn về vấn đề sức khỏe ung bướu hoặc sản phẩm GenK Tea, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808.