Tưng bừng khai trương Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh

(Dân trí) - Ngày 18/4, Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam khai trương Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh TPHCM tại địa chỉ số 18 Phan Chu Trinh, phường 13, quận Bình Thạnh.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh - 1

Sân khấu ngoài trời được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chương trình khai trương cơ sở mới của Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam diễn ra

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị trực thuộc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh - Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, giấy phép đăng ký kinh doanh số 0109304503 - 001.

Sự kiện khai trương chính thức được tổ chức vào lúc 08 giờ 00 ngày 18 tháng 4 năm 2021 với sự góp mặt của rất đông khách quý là các chuyên gia tâm lý, master coach hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý trị liệu, các khách hàng, đối tác, và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh - 2
Cơ sở mới của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp và vật chất kỹ thuật vô cùng hiện đại

Trong không gian rộng rãi, khang trang, hiện đại, sự kiện khai trương chi nhánh mới có rất nhiều hoạt động sôi động đã diễn ra như múa lân, đánh trống, tiệc trà, check in với photo booth, giao lưu, chia sẻ về sứ mệnh và giá trị của Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam...

Tưng bừng khai trương Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh - 3
Sự kiện khai trương diễn ra trong không khí tươi vui, sôi động

Đúng 9h00, MC thông báo mở đầu chương trình khai trương và giới thiệu các đại biểu đến tham dự sự kiện. Ngay sau đó, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam lên phát biểu, thông báo lý do và chia sẻ cảm nhận trong sự kiện.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh - 4
Ban lãnh đạo Công ty phát biểu trong chương trình khai trương chi nhánh TPHCM

Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh - Chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm chia sẻ cảm nhận về sự kiện khai trương đặc biệt này: "Tôi vẫn nhớ về bài học mà mình nhận được khi tham gia các khóa học về lập trình ngôn ngữ tư duy NLP có câu thầy từng chia sẻ rằng "Cái gì có trong đầu thì sẽ có trong tay", và Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cũng đã tồn tại trong suy nghĩ, mong muốn, ước mơ của tôi suốt những ngày tháng tôi học tập, nghiên cứu. Tôi thực sự biết ơn tất cả những người tôi yêu quý, đặc biệt là gia đình, bạn bè, đồng sự… đã luôn ủng hộ để tôi mạnh mẽ, vững tin thực hiện ước mơ giúp cho mỗi ngày trên thế giới giảm đi số người mắc bệnh về tâm trí, nhất là trầm cảm".

Tưng bừng khai trương Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh - 5
Các thành viên trong Hội đồng quản trị tham gia cắt băng khai trương cơ sở mới, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Hoạt động cắt băng khánh thành làm tăng thêm phần náo nhiệt, sôi động cho sự kiện, giống như một lời thông báo chính thức chúc mừng cơ sở mới bắt đầu đi vào hoạt động, mở ra cơ hội phát triển đột phá với phương pháp ưu việt và hoàn thiện chất lượng dịch vụ bậc nhất trong tương lai không xa.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh - 6
Sự kiện khai trương được tổ chức thành công, tốt đẹp

Nhân dịp chào mừng tháng khai trương cơ sở mới chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi "tham vấn miễn phí" áp dụng từ 18 tháng 4 đến hết ngày 30 tháng 4 năm 2021.

Với những nỗ lực, cố gắng và quyết tâm của đội ngũ chuyên gia cùng cán bộ, nhân viên, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cam kết sẽ không ngừng học tập, cải thiện và phát triển mạnh mẽ để mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp cho mỗi khách hàng có được cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam có 2 cơ sở tọa lạc tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tham vấn về dịch vụ trị liệu tâm lý vui lòng liên hệ theo thông tin:

Cơ sở Hà Nội: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại: (024) 2216 8008 - 096 589 8008

Cơ sở TPHCM: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Số điện thoại: (028) 2201 2555 - 096 299 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: FB/tamlytrilieuNHC

Đang được quan tâm