Trao món quà sức khỏe giúp giảm nguy cơ mắc ung bướu cho người thân yêu

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là ngày mang nhiều ý nghĩa cao đẹp và được rất nhiều người quan tâm. Mỗi một món quà dành tặng ông bà, cha mẹ, người thân nhân dịp này cũng đều mang giá trị riêng gửi gắm tấm lòng và ý nguyện của người tặng.

Những lo toan cho cuộc sống, cho công việc đã làm mất đi nhiều khoảng thời gian để chúng ta có thể chăm sóc những người thân yêu. Bên cạnh đó là những vấn đề nan giải từ rất nhiều năm về môi trường ô nhiễm, thực phẩm, nguồn nước bẩn đã khiến cho tỷ lệ mắc ung thư ngày càng tăng cao. Bệnh ung thư vẫn luôn là một trong những mối đe dọa hàng đầu nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của con người, đặc biệt là những người lớn tuổi. 

Chính vì thế, việc chăm sóc người thân, ông bà, cha mẹ không gì quan trọng
bằng chăm sóc sức khỏe giúp giảm nguy cơ mắc ung bướu.

Trao món quà sức khỏe giúp giảm nguy cơ mắc ung bướu cho người thân yêu - 1
Hãy trao tặng món quà chăm sóc sức khỏe, dự phòng ung bướu cho những người thân yêu nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Từ những trăn trở đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam (GHV) đã cho ra mắt những dòng sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc ung bướu và giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhất mà nhiều người con dành tặng cho người thân yêu trong gia đình mình vào những dịp lễ, Tết như ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol đều là kết quả của các Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước thuộc "Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp hóa dược" của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị. Các sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol đều có đặc điểm chung là bao gồm hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, được chứng minh là có hoạt tính tác dụng gấp hàng chục lần Fucoidan thông thường.

Trao món quà sức khỏe giúp giảm nguy cơ mắc ung bướu cho người thân yêu - 2
Các sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol đều là sản phẩm thuộc Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước đã được nhiều người tin dùng và minh chứng tác dụng trong 6 năm qua.

Sản phẩm GenK STF, GenK STF Liquid được ra đời năm 2015 trên cơ sở thành công của Đề tài khoa học cấp Nhà nước mang tên "Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam" với thành phần chính là Fucoidan sulfate hóa cao, có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu. Đến nay, sản phẩm GENK STF đã đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe với hàng triệu gia đình Việt, ghi dấu sự thành công với hàng trăm ngàn người bệnh ung thư cả trong và ngoài nước trong hành trình chiến đấu chiến thắng căn bệnh ung thư.

Đánh giá của chuyên gia PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh về sản phẩm GenK STF.

Chị Nguyễn Thị Duệ (Ba Vì, Hà Nội) đã mạnh mẽ vượt qua căn bệnh ung thư tử cung di căn nhờ việc giữ được niềm tin, tuân thủ điều trị và sử dụng sản phẩm GENK STF. Đến nay, chị Duệ đã truyền cảm hứng và đồng hành với rất nhiều người bệnh ung thư khác.

Câu chuyện của người phụ nữ chiến thắng ung thư tử cung di căn.

Ngoài ra, có thể kể đến câu chuyện của chị Nguyễn Thị Hoài với hành trình cùng con chiến thắng ung thư với sự đồng hành của sản phẩm GenK STF liquid. Chị cũng đã truyền cảm hứng cho cộng đồng, đặc biệt là các gia đình không may có con nhỏ bị ung thư có thêm sự tin tưởng vào việc chiến thắng căn bệnh vẫn được coi là hiểm nghèo này.

VTV2: Hành trình cùng bạn - Bức thư gửi con trai mắc ung thư máu của người mẹ trẻ.

Với thành công của sản phẩm GenK STF, năm 2017, các nhà khoa học tiếp tục cho ra đời sản phẩm GHV KSol với Phức hệ Nano Extra XFGC bao gồm tinh chất chiết Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao - Panax noto Ginseng (Tam thất) - Curcumine. Đây đều là những thảo dược có chứa hoạt chất giúp làm tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe.

Ý kiến đánh giá của PGS. TS Trần Đáng về sản phẩm GHV KSol.

Từ đó đến nay, GHV KSol đã đồng hành cùng hàng trăm ngàn người bệnh, trong số hàng trăm phóng sự truyền cảm hứng chiến thắng ung thư đã được phát trên các kênh sóng Đài truyền hình thiết yếu Quốc gia, câu chuyện của người lính già Vũ Huy Chương (Kim Sơn, Ninh Bình) là một ví dụ. Bốn năm nay, ông đã vượt qua căn bệnh ung thư tuyến yên (đã di căn xương) đầy ngoạn mục bằng nghị lực và niềm khát khao sống mãnh liệt, tuân thủ điều trị cùng với việc sử dụng sản phẩm GHV KSol khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Người lính già chiến thắng ung thư di căn nhờ niềm tin vào khoa học.

Sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol hy vọng sẽ là cầu nối gắn kết tình cảm của mọi người trong gia đình bằng một chương trình rất ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 của Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam. 1.000 hộp sản phẩm Viên khớp GHV Bone trị giá 525.000.000 đồng sẽ được trích từ Quỹ hỗ trợ bệnh phòng chống bệnh xương khớp và Quỹ nhân ái dành cho người bệnh của Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam dành tặng chương trình tri ân ĐẶC BIỆT và DUY NHẤT khi mua tặng ông bà, cha mẹ và người thân nhân ngày Gia đình Việt Nam.

Trao món quà sức khỏe giúp giảm nguy cơ mắc ung bướu cho người thân yêu - 3
Chương trình tri ân đặc biệt khi mua tặng ông bà, cha mẹ và người thân nhân ngày Gia đình Việt Nam.

- Chương trình: Mua 02 hộp GenK STF (100 viên)/ 05 hộp GHV Ksol/ 05 hộp Genk Liquid/ 05 hộp GenK Tea tặng 01 hộp Viên khớp GHV Bone (60 viên).

- Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 23/06/2021 đến hết ngày 23/07/2021.

Viên khớp GHV Bone cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam với hoạt chất ưu việt BỘT ĐẠM THỦY PHÂN, được đăng ký bản quyền độc quyền và đã có kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn, hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra, được cam kết về tính an toàn và hiệu quả, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 cũng nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe ung bướu và sức khỏe xương khớp. Thông qua việc chia sẻ giải pháp tối ưu nhất về việc chủ động dự phòng cũng như để chiến thắng căn bệnh ung thư và căn bệnh về xương khớp cho cộng đồng thông qua việc sử dụng các Sản phẩm ưu việt của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Cần hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808 (gặp Chuyên gia tư vấn). Website: https://ksol.vn/, https://genkstf.vn và https://bone.vn/.