TPBVSK xương khớp Herblux: Giải pháp mới cho người thoái hóa khớp lâu năm

(Dân trí) - Ra đời từ Bách Thảo Dược - nhà máy đạt chuẩn GMP, đặc biệt là chứa thành phần Đông Trùng Hạ Thảo, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp Herblux hỗ trợ bổ can thận, mạnh gân xương, đặc biệt với những người thoái hóa khớp lâu năm.

TPBVSK xương khớp Herblux: Giải pháp mới cho người thoái hóa khớp lâu năm - 1

Thoái hóa khớp lâu năm có cải thiện được không?

Thoái hóa khớp thường gặp ở tuổi trung niên với các dấu hiệu như đau nhức quanh khớp, cứng khớp, nghe thấy tiếng kêu lạo xạo khi cử động mạnh, hạn chế vận động các khớp; teo cơ, khớp sưng đau hoặc biến dạng,... Chính những biểu hiện này khiến cho người bệnh rất bất tiện trong sinh hoạt và lao động, đau đớn trong quá trình di chuyển. Bệnh thoái hóa khớp lâu năm có thể cải thiện được nhờ vào phương pháp điều trị ngoại khoa và các phương pháp Đông Y.

Giải pháp mới cho người thoái hóa khớp

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp Herblux hỗ trợ bổ can thận, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm triệu chứng thoái hoá xương khớp, giảm đau nhức xương khớp do phong thấp. 

Sản phẩm chứa Ngưu tất nam, Cây xấu hổ, Cốt toái bổ; Sài hồ nam, Xích đồng nam, Rễ dứa dại,.. đều là thảo dược thiên nhiên. Đồng thời sản phẩm còn chứa thành phần Đông Trùng Hạ Thảo - vốn được coi là biệt dược quý hiếm hàng đầu.

TPBVSK xương khớp Herblux: Giải pháp mới cho người thoái hóa khớp lâu năm - 2

Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm có trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp Herblux

Chất lượng vượt trội, quy trình sản xuất chuẩn GMP

Nguyên liệu để hình thành nên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp Herblux là nguồn nguyên liệu an toàn, đầy đủ chứng nhận CO, CA, GACP. Đồng thời, TPBVSK Xương Khớp Herblux cũng được ra đời tại nhà máy Bách Thảo Dược - một trong những doanh nghiệp sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đi đầu trong nước đạt Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm do Cục Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp phép.

TPBVSK xương khớp Herblux: Giải pháp mới cho người thoái hóa khớp lâu năm - 3
Nhà máy Bách Thảo Dược đạt chuẩn GMP

Nhà máy Bách Thảo Dược với vốn đầu tư lên đến 120 tỉ đồng, với diện tích lên 8000m2. Đây cũng là đơn vị sản xuất có Viện nghiên cứu chuyên biệt được thành lập năm 2018. Các công thức của Herblux được nghiên cứu bởi Hội đồng khoa học là các giáo sư, tiến sĩ y dược đầu ngành tại Viện nghiên cứu Bách ThảoDược trong thời gian lâu dài, quy trình kiểm nghiệm tại nhà máy hết sức nghiêm ngặt.

TPBVSK xương khớp Herblux: Giải pháp mới cho người thoái hóa khớp lâu năm - 4

Như vậy, sản phẩm TPBVSK Xương Khớp Herblux có thể được coi là một giải pháp mới hỗ trợ những người bị thoái hóa khớp lâu năm nói riêng cũng như những người bị các bệnh về xương khớp tại Việt Nam nói chung.

Truy cập ngay vào Website: www.herblux.vn hoặc liên hệ Hotline: 19002085 để được các chuyên gia Herblux tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh