Thu Cúc dành tặng hàng ngàn cơ hội khám miễn phí tại hội đàm chuyên gia

(Dân trí) - Ngày 18/11/2020, Hệ thống Y tế Thu Cúc tổ chức “Hội đàm chuyên gia chấm dứt nỗi đau kéo dài” tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Tại đây, những người tham dự sẽ có cơ hội được khám miễn phí với các chuyên gia đầu ngành và nhiều quà tặng sức khỏe ý nghĩa.

Khám miễn phí với chuyên gia đầu ngành, bắt trúng bệnh, trị trúng đích

Hàng ngàn suất khám miễn phí là món quà đặc biệt mà Hệ thống Y tế Thu Cúc dành tặng những người tham gia sự kiện “Hội đàm chuyên gia chấm dứt nỗi đau kéo dài” ngày 18/11 tới đây. Theo đó, tại sự kiện, 100% người tham dự sẽ được đăng ký khám miễn phí nhiều chuyên khoa như nội khoa, tim mạch, gan mật, nội thần kinh, tiêu hóa, tiết niệu, cơ xương khớp, tai mũi họng, ngoại khoa…

Thu Cúc dành tặng hàng ngàn cơ hội khám miễn phí tại hội đàm chuyên gia - 1
Cơ hội khám miễn phí cùng đội ngũ chuyên gia Thu Cúc tại sự kiện tổng kết chiến dịch “Chấm dứt nỗi đau kéo dài”

Việc khám với chuyên gia tại các cơ sở y tế y tín là hành động vô cùng cần thiết giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý đang “trú ngụ” trong cơ thể để điều trị đúng hướng và kịp thời. Đáng buồn, việc này lại chưa được coi trọng đúng mức trong đại đa số người dân. Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu, tỉ lệ người chủ động đi khám định kỳ hoặc khám ngay khi có các triệu chứng của bệnh như đau các vị trí trên cơ thể, mệt mỏi, sút cân...đều chưa cao.

Theo thống kê của Tổ chức nghiên cứu cơn đau toàn cầu báo cáo vào năm 2017, có tới 95% dân số trên thế giới đang phải chịu đựng cơn đau trên cơ thể nhưng 51%  những người có triệu chứng này lựa chọn tự đoán bệnh thay vì đi khám, số người tìm đến bác sĩ chỉ chiếm 37% và 12% còn lại sử dụng biện pháp khác. 

Điều này khiến các bệnh có nguy cơ diễn tiến nặng hơn, hình thành các bệnh lý nghiêm trọng. Trong đó, có cả những bệnh lý có tỷ lệ tử vong cao nhất ở Việt Nam hiện nay như tim mạch, ung thư, đái tháo đường, suy gan, thận, đột quỵ, mất chức năng vận động… Trong khi đó, nếu được phát hiện sớm khi triệu chứng còn mờ nhạt hoặc thậm chí chưa có triệu chứng gì thì khả năng khỏi bệnh là rất lớn. 

Với những suất khám miễn phí được trao tặng trực tiếp tại sự kiện, Thu Cúc mong muốn đem đến cơ hội cho người dân được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi, các chuyên gia giàu kinh nghiệm với hệ thống trang thiết bị và phương pháp hiện đại. Qua đó, giảm thiểu hệ lụy của tình trạng tự đoán bệnh, nâng cao dân trí về việc chủ động phát hiện bệnh sớm.

Đây được coi là “cánh tay cộng lực” của chiến dịch “Chấm dứt nỗi đau kéo dài” do Thu Cúc phát động và triển khai suốt 6 tháng qua. Trước đó, Thu Cúc đã tặng 5000 suất khám miễn phí trong toàn chiến dịch, mang lại cơ hội khám, phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý cho hàng ngàn bệnh nhân.  

Ngoài ra, tại sự kiện, những người tham dự còn được tham gia phần bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng cao nhất là gói khám trị giá tới 16.603.000Đ cùng hàng trăm voucher đo loãng xương, đo thính lực...miễn phí tại Hệ thống Y tế Thu Cúc. Tổng giải thưởng lên tới 1000 gói khám miễn phí. 

Hội đàm chuyên gia, hội chẩn đa khoa quy mô lớn chưa từng có

Không chỉ ngập tràn những quà tặng sức khỏe giá trị, sự kiện ngày 18/11 tới đây còn đươc kỳ vọng là cuộc “đại tu” về kiến thức, nhận thức, ý thức và hành động thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa.

Thu Cúc dành tặng hàng ngàn cơ hội khám miễn phí tại hội đàm chuyên gia - 2
Chiến dịch “Chấm dứt nỗi đau kéo dài” với 5000 suất khám miễn phí đã mang lại cơ hội khám, phát hiện bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân.

Tổng kết chiến dịch “Chấm dứt nỗi đau kéo dài”

Tại sự kiện, các chuyên gia sẽ khái quát, nhìn lại “bức tranh bệnh tật”, những thực trạng đáng lưu tâm ghi nhận được trong suốt hành trình triển khai chiến dịch chiến dịch “Chấm dứt nỗi đau kéo dài”.

Chiến dịch được phát động và triển khai bởi Hệ thống Y tế Thu Cúc với việc trao tặng 5000 suất khám miễn phí, tổ chức nhiều hội thảo, minitalk thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi ý thức và quyết tâm hành động để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

Hội đàm cùng chuyên gia

Được ví như cuộc “hội chẩn” đa khoa công khai đầu tiên từ trước đến nay, hội đàm mang đến cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng lúc với các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực: nội khoa, tim mạch, gan mật, nội thần kinh, tiêu hóa, tiết niệu, cơ xương khớp, tai mũi họng, ngoại khoa…

Qua phần hỏi - đáp với các chuyên gia, người dân có thể hiểu được ý nghĩa của những tín hiệu mà cơ thể cảnh báo, thêm kiến thức về các bệnh lý phối hợp liên quan đến nhiều chuyên khoa mà để có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả thì cần nhận được sự tư vấn một cách đầy đủ.

Giao lưu cùng Minh Tiệp

Sự góp mặt của diễn viên Minh Tiệp, một người đã “thoát bệnh” nhờ chủ động thăm khám và khám đúng chuyên khoa sẽ mang đến những câu chuyện chân thực, những chia sẻ thú vị tại chương trình.

 

Chính thức thành lập từ năm 2011, sau 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Hệ thống Y tế Thu Cúc (TCI) đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. 

Với nhiều sự kiện, chiến dịch được tổ chức, Thu Cúc tự hào mang lại “cuộc sống khỏe mạnh” cho hàng ngàn bệnh nhân. Chiến dịch “Chấm dứt nỗi đau kéo dài” nói chung và hội đàm chuyên gia nói riêng được tổ chức vào ngày 18/11 tới đây là một trong những hoạt động ý nghĩa như vậy. 

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây.

Trường Thịnh