Thứ sáu, 06/11/2020 - 16:25

Thanh Thanh Hiền - U50 vẫn giữ được sự dẻo dai

Dân trí

Làm việc trong môi trường nghệ thuật đã hơn 30 năm, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền với chất giọng ngọt ngào đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả yêu cải lương.

Không dừng lại ở đó, chị còn "lấn sân" sang nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống khác như chèo, ca trù…Và ở sân khấu nào, chị cũng đều tạo được dấu ấn riêng. 

Để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật đó, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và khó khăn lớn nhất chính là vấn đề sức khỏe xương khớp của mình “Tuổi càng cao xương khớp càng dễ bị lão hóa khiến cho cơ thể cảm thấy đau nhức, nhất là vùng vai gáy, gây nhiều cản trở trong công việc, sinh hoạt thường ngày và khó thực hiện được đam mê mà mình mong muốn” NS Thanh Thanh Hiền chia sẻ. 

Thanh Thanh Hiền - U50 vẫn giữ được sự dẻo dai - 1

Được biết GEN S GOLD là sản phẩm xương khớp dạng nước đầu tiên của Việt Nam thông qua một người bạn giới thiệu, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã chọn lựa sử dụng sản phẩm và cảm thấy bất ngờ về hiệu quả. Kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện và uống thêm sản phẩm, dần dần các cơn đau nhức vùng vai gáy và tê bì tay chân đã giảm. 

Thanh Thanh Hiền - U50 vẫn giữ được sự dẻo dai - 2

Điều mà Thanh Thanh Hiền thích nhất về sản phẩm này chính là “Gen S Gold là dạng nước nên lúc nào mình cũng có thể đem theo bên mình để sử dụng luôn, không cần phải đun nấu. Bây giờ đi đâu mình cũng mang theo Gen S Gold để sử dụng bảo vệ sức khỏe của mình”. 

Thanh Thanh Hiền - U50 vẫn giữ được sự dẻo dai - 3

Để hỗ trợ giảm đau lưng nói riêng và có một cơ thể khỏe mạnh nói chung, nên kết hợp việc nghỉ ngơi, thư giãn, có chế độ ăn uống bổ sung canxi hợp lý và tập thể dục rèn luyện hàng ngày cùng với đó bỏ túi sản phẩm Gen S Gold để giữ gìn sức khỏe của mình được ổn định hơn. 

Trường Thịnh