Tạp chí “Sức khỏe & An toàn thực phẩm” ra mắt bạn đọc

(Dân trí) - Tạp chí thuộc Cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế quản lý, được phát hành ngày 25 hàng tháng. Số đầu tiên “Sức khỏe & An toàn thực phẩm” được xuất bản ngày 6/5/2011.

 
Tạp chí “Sức khỏe & An toàn thực phẩm” ra mắt bạn đọc  - 1

Hình ảnh trang bìa số đầu tiên của tạp chí “Sức khỏe &An toàn thực phẩm”

 

Xin chúc mừng đồng nghiệp tiếp bước thành công trong chức năng truyền đạt những kiến thức mới nhất về việc chăm sóc sức khỏe tới từng thành viên trong xã hội. Chúc tạp chí luôn là cầu nối thân thiện và diễn đàn trí tuệ được bạn đọc cả nước tin cậy đón nhận  về an toàn vệ sinh thực phẩm.
 

Với mục tiêu “Cho một gia đình khoẻ mạnh hơn”, Tạp chí Sức khỏe và An toàn thực phẩm có nhiều chuyên mục hay, hấp dẫn, phản ánh những vấn đề nóng bỏng của đời sống xã hội về an toàn vệ sinh thực phẩm, những tư vấn, khuyến cáo của các chuyên gia đầu ngành để bạn đọc trở thành “người tiêu dùng thông thái”. Chuyên mục: Ống nhòm; Tiêu điểm; Góc nhìn chuyên gia; Trải nghiệm; Bí mật giới; Du lịch ẩm thực; Thực đơn thể thao; Phòng mạch dinh dưỡng…sẽ cung cấp đến bạn đọc bức tranh toàn cảnh về sức khỏe và vệ sinh thực phẩm trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.

 
 
Dantri.com.vn