Thứ hai, 08/07/2019 - 09:46

Tại sao Hoàng Thấp Linh lại giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp qua các giai đoạn?

Dân trí

Viêm khớp dạng thấp là bệnh mạn tính thường gặp ở mọi độ tuổi. Nhiều người tin tưởng sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh để kiểm soát triệu chứng viêm khớp dạng thấp qua các giai đoạn. Tại sao vậy?

Nguyên nhân nào gây viêm khớp dạng thấp?

Viêm khớp dạng thấp là bệnh tự miễn, chỉ tình trạng viêm mạn tính tổ chức liên kết màng hoạt dịch, tổn thương chủ yếu ở khớp ngoại vi. Bệnh tiến triển từ từ, dẫn đến teo cơ, biến dạng dính và cứng khớp. Tổn thương khớp thường xảy ra ở cả 2 bên cơ thể. Vì vậy, nếu viêm khớp xảy ra ở một trong 2 cánh tay hoặc chân thì khớp tương tự ở cánh tay/chân kia cũng có thể bị ảnh hưởng. Cho đến nay, nguyên nhân gây bệnh viêm khớp dạng thấp còn chưa được biết rõ. Người ta coi viêm khớp dạng thấp xảy ra do sự tham gia của nhiều yếu tố:

Tại sao Hoàng Thấp Linh lại giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp qua các giai đoạn? - 1
Viêm khớp dạng thấp thường gặp ở phụ nữ hơn nam giới

- Yếu tố tác nhân gây bệnh: Có thể là một loại virus epstein-barr khu trú ở tế bào lympho, chúng có khả năng làm rối loạn quá trình tổng hợp globulin miễn dịch.

- Yếu tố cơ địa: Bệnh có liên quan đến giới tính và tuổi.

- Yếu tố di truyền: Biểu hiện trong gia đình bệnh nhân hoặc ở những cặp sinh đôi cùng trứng, cũng như mối liên quan giữa kháng nguyên hòa hợp tổ chức HLA-DR4 và bệnh viêm khớp dạng thấp.

Các giai đoạn viêm khớp dạng thấp

Các triệu chứng viêm khớp dạng thấp có thể gặp ở mọi khớp. Tuy nhiên, những khớp hay bị ảnh hưởng nhất là khớp bàn tay, ngón tay, khớp gối, khớp mắt cá chân, bàn ngón chân,… Ở giai đoạn bệnh vừa mới khởi phát, hình ảnh viêm khớp dạng thấp thường là khớp bị sưng phù, vùng da đỏ, nóng, cứng khớp vào buổi sáng, gây đau nhức dữ dội. Trước khi các biến chứng viêm khớp dạng thấp nghiêm trọng xuất hiện, người bệnh có thể thấy những triệu chứng toàn thân khác như cơ thể mệt mỏi, chán ăn, đau nhức.

Tại sao Hoàng Thấp Linh lại giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp qua các giai đoạn? - 2
Hình ảnh viêm khớp dạng thấp giai đoạn đầu

Ở các giai đoạn sau, hình ảnh của viêm khớp dạng thấp sẽ rõ ràng hơn qua những triệu chứng bệnh. Lúc này, các cơn đau do viêm khớp sẽ diễn ra thường xuyên, tại nhiều khớp đối xứng. Đau nhiều về đêm và nổi nhiều u cục dưới da khiến việc co duỗi khó khăn, vận động bị hạn chế. Càng trở về sau, khi các sụn khớp, màng hoạt dịch bị phá hủy dẫn tới tình trạng dính khớp, biến dạng khớp. Lúc này, viêm khớp dạng thấp biểu hiện hình ảnh dạng ngón tay hình cổ cò, hay cổ tay hình lưng lạc đà,…

Tại sao Hoàng Thấp Linh lại giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp qua các giai đoạn? - 3
Hình ảnh viêm khớp dạng thấp giai đoạn nặng

Ngoài việc nhận thấy các dấu hiệu viêm khớp dạng thấp qua các biểu hiện bên ngoài khớp, thì người bệnh cũng có thể quan sát hình ảnh trên các phim chụp X-quang để thấy rõ sự thay đổi bên trong khớp xương. Do đó, ngay khi phát hiện ra những triệu chứng bệnh viêm khớp dạng thấp như đau khớp trong thời gian dài, khớp bị sưng, nóng, đỏ, bạn nên đi khám để được chẩn đoán và chữa trị kịp thời.

Giải pháp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp nhờ thảo dược

Khi nhận chẩn đoán viêm khớp dạng thấp, cần tuân thủ chỉ định dùng thuốc và thay đổi lối sống khoa học. Bên cạnh đó, các chuyên gia xương khớp khuyên bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thấp Linh chứa thành phần chính hy thiêm - thảo dược có đặc tính điều hòa miễn dịch, giảm đau, chống viêm tại chỗ rất mạnh. Ngoài ra, hy thiêm còn có tác dụng bảo vệ màng bao dịch khớp, tránh cứng khớp, giảm sưng phù, giảm đau các khớp ngoại biên rất rõ rệt.

Tại sao Hoàng Thấp Linh lại giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp qua các giai đoạn? - 4
Thảo dược hy thiêm hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp an toàn, hiệu quả

Khi hy thiêm được phối hợp với các thảo dược khác như: Nhũ hương, sói rừng, bạch thược và các axit amin khác như L-carnitine, muối magie, tiền hormone pregnenolone,… trong sản phẩm Hoàng Thấp Linh giúp giảm triệu chứng sưng đau, tăng cường vận động, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp qua các giai đoạn và ngăn chặn bệnh tái phát, phòng ngừa biến chứng hiệu quả.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thấp Linh – Linh nghiệm phương cho viêm khớp dạng thấp

Hiện nay, xu hướng đang được nhiều người lựa chọn là sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, trong đó, sản phẩm đại diện cho xu hướng này hiện có bán tại các nhà thuốc là thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Hoàng Thấp Linh.

Sản phẩm Hoàng Thấp Linh đã được kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả cao trong phòng ngừa viêm khớp dạng thấp, giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường vận động phục hồi khớp nhờ sự phối hợp giữa các thành phần thảo dược như: Hy thiêm, nhũ hương, sói rừng, bạch thược và các axit amin khác như L-carnitine, muối magie, tiền hormone pregnenolone.

Tại sao Hoàng Thấp Linh lại giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp qua các giai đoạn? - 5
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thấp Linh

Hoàng Thấp Linh sử dụng cho người đang gặp các vấn đề về xương khớp như viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp, viêm đa khớp dạng thấp,… Qua nghiên cứu cũng như thực tiễn cho thấy, sản phẩm không có tác dụng phụ và không gây tương tác thuốc.

Từ khi có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Hoàng Thấp Linh đã đem lại tin vui cho nhiều người trong việc hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ: 024.38461530 – 024.37367519 hoặc tổng đài tư vấn (MIỄN CƯỚC): 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

Website: https://hoangthaplinh.vn/.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thu Nga