Sữa công thức sinh học dưới góc nhìn chuyên gia
Sữa sinh học biomilk hiện được nhiều quốc gia tiên tiến nghiên cứu sản xuất và trở thành một xu hướng mới trên thế giới. Và ngay khi vừa xuất hiện tại Việt Nam, loại sữa này đã nhận được những ý kiến tích cực từ PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng.
Theo PGS. TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng viện Dinh Dưỡng kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Dinh Dưỡng, sữa công thức sinh học Biomilk là sản phẩm sữa được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức - hữu cơ (sạch), thức ăn và thức uống của bò sữa không được chứa hóa chất, không có chất kích thích tố tăng trưởng nhân tạo, không dùng thực phẩm biến đổi gen; không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ.
Hơn thế, quy trình sản xuất bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin, khoáng chất. Đồng thời sản phẩm phải có công thức dinh dưỡng cân đối, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của đối tượng sử dụng, các chất bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên như đạm whey tươi lấy từ phomat, sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền, hương vị dâu, sô-cô-la và vani hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên… và tuyệt đối không bỏ thêm bất cứ các amino acid tách biệt vào công thức.
Để bảo toàn giá trị sinh học của các vi chất trong sữa tốt nhất, quy trình sản xuất khép kín trong 1 ngày với việc phối trộn các vi chất ngay từ giai đoạn sữa tươi tươi sạch, sau đó được sấy phun khép kín một lần tạo nên những hạt đồng nhất giúp bảo toàn được giá trị sinh học và chất lượng cao nhất của protein, các vitamin và khoáng chất. Điều này sẽ giúp tạo ra sự hoàn nguyên tuyệt đối gần như sữa tươi.
Về vai trò của dinh dưỡng với hệ miễn dịch, PGS. TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Dinh Dưỡng phân tích: “Hệ miễn dịch rất quan trọng với phụ nữ trong giai đoạn mang thai cũng như trẻ nhỏ. Chúng được hình thành dựa trên các cơ sở như nguồn kháng thể từ sữa mẹ, hoàn thiện trong quá trình sống để thích nghi với môi trường (điều kiện sống, chế độ dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ…. Và để có hệ miễn dịch khỏe mạnh, dinh dưỡng đóng một vai trò rất quan trọng”.
Và dinh dưỡng tự nhiên luôn được cơ thể trẻ nhỏ, thai phụ hấp thu tốt nhất. Cụ thể, với đạm whey từ pho mát, khả năng chuyển hóa thành axit amin sẽ thuận lợi hơn nhiều; hàm lượng sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền cao gấp 3 lần trong các sữa công thức khác mà hoàn toàn không gây táo bón, sẽ đáp ứng gần như hoàn toàn nhu cầu sắt của bà mẹ trong suốt quá trình mang thai và cho con bú; các vitamin và khoáng chất như Selen, Đồng, Mangan, Natri… chiết xuất tự nhiên sẽ giúp hấp thu vào máu tốt, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.
Dòng thực phẩm bổ sung “Công thức sinh học” độc đáo: LADYMIL (cho mẹ) là sản phẩm của FASSKA, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sữa sinh học của vương quốc Bỉ được công ty Profomilk phân phối tại Việt Nam.
Sau khi chinh phục thị trường châu Âu và gần 40 quốc gia trên thế giới bằng công nghệ “công thức sinh học” hoàn toàn từ whey protein và các chất bổ sung hoàn toàn thiên nhiên không hóa chất và chất bảo quản. FASSKA quyết định điểm dừng chân tiếp theo là Việt Nam với mục tiêu chinh phục các bà mẹ khó tính.
LADYMIL tuân thủ tất cả các khuyến cáo và quy định bắt buộc của các tổ chức y tế với dòng sản phẩm dinh dưỡng cho bà bầu và trẻ em.
Mọi thông tin thêm xin liên hệ: Công ty cổ phần sữa Profomilk số 1 B trung liệt đống đa, Hà Nội Điện thoại: (04) 35 37 00 99 - (04) 35 37 11 88 - Hotline : 18006698 Website: Profomilk.com |