Thứ ba, 12/06/2018 - 07:00

Sống cùng đam mê, xóa nỗi lo về sẹo

Với phụ nữ hiện đại, được thỏa sức sống cùng đam mê, được tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc mỗi ngày, được thử thách mình với những môn thể thao tràn đầy năng lượng và được chăm sóc gia đình thương yêu chính là “công thức vàng” để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc, cân bằng.

Nhưng đôi khi sẽ thật khó tránh những vết sẹo và với phụ nữ hiện đại, những vết sẹo như thế chưa bao giờ là rào cản.

Ngại những vết sẹo….

Hình sẹo mổ
Hình sẹo mổ

Ngọc Anh (35 tuổi) là mẹ của hai em bé xinh xắn và khỏe mạnh. Mỗi ngày của cô tất bật với việc chăm sóc hai con và quản lý một nhà hàng nhỏ. Khó có thể thấy Ngọc Anh “ở yên”. Dường như trong người phụ nữ năng động này, cuộc sống lúc nào cũng đầy ắp những dự tính, những tiếng cười, những hoạt động đầy màu sắc.

Cô rạng rỡ, tự tin với mọi thứ. Ước mơ của cô chính là chăm sóc thật tốt gia đình, phát triển bản thân qua công việc, tự mở một nhà hàng theo phong cách mà cô yêu thích, và trải nghiệm thật nhiều.

Ngọc Anh chưa bao giờ ngại thử sức với các môn thể thao, với những chuyến du lịch. Nhưng cũng ít ai biết rằng, từng có một thời, cô cũng như mọi phụ nữ trẻ khác, từng “cuống cuồng” lo khi thấy trên làn da của mình xuất hiện một vết sẹo: “vết tích” của lần trượt chân té ngã, của phút bất cẩn với chảo cá đang chiên hoặc đáng nhớ hơn - “vết tích” của lần sinh mổ, để đón thiên thần bé bỏng của mình.

“Phụ nữ ai cũng ngại sẹo cả. Tôi nhớ lần mình bị phỏng khi làm bếp, để lại hẳn một vết sẹo ngay trên cánh tay, tôi đã nghĩ là: Lần sau không ‘dại dột’ chiên cá nữa, thế này thì làm sao mai mốt mặc áo đầm đây?”

Nay có thể xóa mờ!

“Khi biết cách xóa mờ hiệu quả vết sẹo, tôi nhận ra phụ nữ chẳng việc gì vì ngại sẹo mà tránh xa hoặc từ bỏ những phút giây hạnh phúc của mình.

Mỗi vết sẹo là một phần của sự trải nghiệm. Và yên tâm đi, chúng ta có thể xóa mờ chúng an toàn để bảo vệ vẻ ngoài của mình!”, người phụ nữ tuổi 35 tinh nghịch cười chia sẻ.

Quả thật, cũng như Ngọc Anh, có rất nhiều phụ nữ hiện đại khác tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình. Bạn chọn để lại trên người một vết sẹo mổ, để được tận hưởng niềm vui làm mẹ. Bạn chọn thỏa niềm đam mê bếp núc dù biết rằng vài vết sẹo từ việc nấu ăn sẽ có trên tay. Bạn chọn các môn thể thao mạo hiểm, các hành trình leo núi hoặc chạy bộ, các chuyến du lịch đường dài… dù biết rằng đôi lần té ngã, trầy xước và có những vết sẹo là điều khó lòng tránh khỏi.

Hoàn toàn không sao cả! Những vết sẹo nếu so với những trải nghiệm sống và niềm hạnh phúc vô bờ của người phụ nữ thì chúng quá bé nhỏ. Hơn thế nữa, bật mí cùng phụ nữ là những vết sẹo hầu hết đều có thể xóa mờ nếu biết chăm sóc tốt.

Hình tự tin / tận hưởng cuộc sống
Hình tự tin / tận hưởng cuộc sống

Mách nhỏ cùng chị em chúng mình “khi có tổn thương nhẹ trên da, ta nên vệ sinh vết thương sạch bằng nước muối natri clorid. Vết đứt tay thì nên đặt phần da đứt vào đúng vị trí, băng cố định cầm máu và dịch vàng.

Với những vết thương hở, mất da, cần giữ thông thoáng và vệ sinh ngay từ khi bị thương. Rửa sạch vết thương bằng nước muối hoặc cồn iốt loãng. Sau đó dùng gạc thấm khô rồi nhờ bác sĩ xử lý. Không nên bóc vảy khi vết thương đã đóng vảy”.

Bên cạnh việc xử lý đúng vết thương ban đầu, bạn cần một “người bạn” - Đó chính là Dermatix Ultra, sản phẩm với công thức xử lý sẹo tiên tiến, kết hợp giữa công nghệ CPX tiên tiến và Vitamin C Ester độc đáo, giúp làm phẳng, mềm và mờ sẹo.

Thêm vào đó, Dermatix Ultra cũng cực kỳ tiện lợi với phụ nữ năng động vì có thể dùng chung với mỹ phẩm và kem chống nắng, không nhờn dính, thấm và khô rất nhanh trong vòng chỉ 1-2 phút. Cách thức sử dụng khá đơn giản: Sử dụng 2 lần/ngày (sáng và tối), tối thiểu trong vòng 2 tháng, những vết sẹo còn mới (dưới 2 năm) sẽ có thể thấy hiệu quả đầu tiên.

Sao lại phải ngăn mình tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tươi đẹp và năng động của một phụ nữ hiện đại, khi mà bạn hoàn toàn có thể xử lý tốt mọi thứ, kể cả những vết sẹo kia?

Hình sản phẩm
Hình sản phẩm

Công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường:

Công ty TNHH Thương Mại và Dược Phẩm Sang

77 Trần Khánh Dư, Phường Tân định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: (84 8) 39101913 Fax: (84 8) 39101485