Ra mắt sản phẩm cho phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh

(Dân trí) - Vừa qua, Công ty cổ phần thương mại và đầu tư quốc tế Era Pharma đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dikito hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng khi hành kinh.

Tại Việt Nam, Dikito là sản phẩm chiết xuất hoạt chất Moxa từ cây ngải cứu Nhật vào quá trình hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh. 

Ra mắt sản phẩm cho phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh - 1
Lễ ra mắt sản phẩm viên uống Dikito hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Nhật Bản. Đặc biệt trong đó phải kể đến sự có mặt của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương.

Tại buổi lễ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: "Trong ngải cứu Nhật có chứa hoạt chất Moxa với hàm lượng cao hơn rất nhiều so với ngải cứu thông thường. Hoạt chất này có tác dụng giảm các cơn đau do hiện tượng đau bụng kinh gây nên, giúp máu lưu thông, thông kinh nguyệt rất hiệu quả".

Ra mắt sản phẩm cho phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh - 2
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh.

Theo đại diện nhãn hàng, Dikito là sản phẩm hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh ứng dụng công nghệ Nano vào trong sản xuất. Đây là một bước đột phá có trong Dikito. Ngoài ra, sản phẩm điều kinh Dikito được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. 

Ngoài ngải cứu Nhật, Dikito còn được bào chế từ các thành phần chọn lọc như: Isoflavone, ích mẫu, đinh lăng, hương phụ, thiên môn chùm, Calci gluconat, sâm tố nữ, vitamin B1, vitamin B2, Vitamin B5, Biotin...  Đây được xem là các dưỡng chất có tác dụng tốt với các bệnh về kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, rối loạn chu kỳ, rong kinh, bụng đau khi hành kinh ở chị em phụ nữ… 

Cũng trong buổi lễ đại diện nhà cung cấp công nghệ đến từ Nhật Bản ông Yamada cho biết: "Chúng tôi tin rằng, sản phẩm Dikito ứng dụng công nghệ Nano chính là liệu pháp hỗ trợ lý tưởng cho phụ nữ bị chứng rối loạn kinh nguyệt, cải thiện tình trạng đau bụng kinh,... mà không phải dùng tới các phương pháp điều trị khác gây tốn kém, ảnh hưởng tới sức khỏe. Có thể nói sự xuất hiện của Dikito là một sự kiện đáng ghi nhớ và đánh dấu sự phát triển trong thị trường các sản phẩm hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt".

Ra mắt sản phẩm cho phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh - 3
Ông Yamada, chuyên gia Nhật Bản, nhận định Dikito là sản phẩm hỗ trợ lý tưởng cho phụ nữ bị chứng rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh.

Có thể thấy việc sản xuất thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dikito với thành phần là các thảo dược tự nhiên chọn lọc sẽ là lựa chọn tốt cho những người bị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh và phòng ngừa nguy cơ kinh nguyệt không đều.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dikito

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần thương mại và đầu tư quốc tế Era Pharma

Địa chỉ: Tầng 9 tòa nhà ICT Building, số 19 Lê Thanh Nghị, Phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Website: Dikito.com.vn

Hotline: 0916 07 22 00

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh