Thứ hai, 11/03/2019 - 14:00

Phôi mầm đậu nành - tác dụng tuyệt vời đối với phái đẹp

Dân trí

Đối với phụ nữ thời đại hiện nay, việc bổ sung nội tiết tố nữ là việc cần thiết và được các chị em sau tuổi 30 tìm hiểu kỹ lưỡng và chủ động trong việc bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen.

Isoflavone từ đậu tương và nhưng điều cần biết ?

Đậu nành (Đậu tương) là nguồn thực phẩm vốn quen thuộc từ hàng ngàn năm nay không chỉ với người Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc. Và đã được khẳng định là nguồn dinh dưỡng hữu ích cho cơ thể.

Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng phôi mầm đậu nành còn đem lại nhiều lợi ích hơn đối với cơ thể, đặc biệt là đối với phái đẹp. Isoflavones là một loại phytoestrogen - hợp chất có nguồn gốc từ thực vật có hoạt tính estrogen, cơ chế hoạt động và chức năng gần giống như hormone nữ cơ thể và mang tính lành.

Phôi mầm đậu nành - tác dụng tuyệt vời đối với phái đẹp - 1

Isoflavone hỗ trợ làm giảm các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh như bốc hỏa, mất ngủ

Vào năm 2011, một nghiên cứu lâm sàng đã nhấn mạnh Isoflavone đậu nành ở mức liều 40mg/ ngày hoặc cao hơn, có tác dụng làm giảm đáng kể các cơn bốc hỏa. Một nghiên cứu khác chứng minh là hiệu quả của Isoflavone đậu nành có thể quyết định bởi Genistin, mỗi người sử dụng hơn 15mg genistin/ein mỗi ngày được báo cáo là giảm đáng kể các cơn bốc hỏa. Nếu sử dụng mức liều trung bình 54mg/ ngày Isoflavone đậu nành, thì tần số và mức độ nặng của các cơn bốc hỏa được giảm đáng kể hơn so với dùng giả dược.

Ngoài ra, theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học trường đại học Tohoku ở Nhật Bản, chất Isoflavones trong đậu nành có khả năng giảm triệu chứng mất ngủ. Isoflavones có cấu trúc hóa học gần giống như nội tiết tố estrogen, giúp điều khiển thời lượng và chất lượng của giấc ngủ do việc kiểm soát rất tốt lượng Estrogen trong cơ thể.

Điều này được chứng minh thông qua việc thực hiện cuộc khảo sát trên hàng ngàn tình nguyện viên đến từ các tầng lớp khác nhau. Các nhà nghiên cứu đã phân tích 1.076 người Nhật từ 30-78 tuổi dựa trên bảng câu hỏi về chế độ dinh dưỡng và đánh giá giấc ngủ.

Hàm lượng Isoflavones được xác định trong ba loại món ăn chính từ đậu nành phổ biến trong chế độ ăn của người Nhật: Đậu phụ, natto và đậu phụ rán. Kết quả cho thấy rằng với lượng Isoflavones cao hàng ngày từ thực phẩm sẽ có một tác động tích cực tới thời lượng của một giấc ngủ ( từ 7-8 tiếng) và chất lượng của giấc ngủ. Đây không phải nghiên cứu duy nhất về tác động tích cực của Isoflavone đến giấc ngủ con người.

Phôi mầm đậu nành - tác dụng tuyệt vời đối với phái đẹp - 2
Mầm đậu nành có chứa Isoflavon hay còn gọi là nội tiết tố nữ thực vật

Phôi mầm đậu nành với sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ hiện đại

Các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng đều chỉ ra rằng các chị em phụ nữ, uống thêm viên phôi mầm đậu nành (tức thêm nội tiết tố thực vật) sẽ rất có lợi đối với sức khỏe và sắc đẹp. Bởi estrogen trong tinh chất mầm đậu nành là estrogen thực vật hay còn gọi là Phytoestrogen, không phá vỡ chức năng nội tiết. 

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Phôi mầm đậu nành Soyna hỗ trợ bổ sung nội tiết tố, làm giảm các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh như bốc hỏa, mất ngủ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 024 6658 5683 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất!

Sản phẩm được phân phối bởi:

CÔNG TY CP THỰC PHẨM SOYNA

ĐC: ô 32, lô 10 Đền Lừ 1 - Hoàng Mai -  Hà Nội

ĐT: 0935.898.688

Web: http://soyna.vn /

phoi mam.jpeg

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người bị mẫn cảm với thành phần sản phẩm

P.V