Đắk Lắk:

Nữ điều dưỡng đang mang thai bị người nhà bệnh nhân hành hung

(Dân trí) - Do không nghe rõ nữ điều dưỡng chỉ khu vực siêu âm, người đàn ông đã đánh vào vai và dùng lời lẽ khó nghe để miệt thị, xúc phạm nữ điều dưỡng này.

Chiều 12/7, bác sĩ Nguyễn Đại Phong - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, cho biết, tại bệnh viện vừa xảy ra vụ việc người nhà bệnh nhân hành hung nữ nhân viên điều dưỡng.

Nữ điều dưỡng đang mang thai bị người nhà bệnh nhân hành hung - 1

Khu vực đăng ký khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

Theo biên bản sự việc, vào khoảng 14h40 ngày 11/7, ông Lê Đình Nghiêm (SN 1949, ngụ phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đưa vợ đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ chỉ định ông đưa vợ đến Khoa Thăm dò chức năng để siêu âm và mang kết quả về để bác sĩ theo dõi.

Sau đó, trong khi tìm Khoa Thăm dò chức năng, ông Nghiêm có gặp điều dưỡng Nguyễn Thanh Huyền (khoa Ung bướu) và hỏi phòng siêu âm.

Lúc này, chị Huyền có trả lời nhưng ông Nghiêm chưa nghe rõ, khi chị Huyền rời đi thì bị ông Nghiêm dùng tay đánh vào vai phải và nói những lời xúc phạm đến nữ điều dưỡng này. Thấy to tiếng, các bác sĩ và nhân viên y tế khác đến can ngăn thì ông Nghiêm càng hung hăng và liên tục có những lời lẽ không đúng với chị Huyền.

Theo bác sĩ Phong, trước sự việc bệnh viện đã liên hệ với Công an phường đến để phối hợp xử lý. Tại đây, người đàn ông đã đứng ra xin lỗi chị Huyền và cho rằng “không hiểu vì sao lúc đó lại hành động như vậy (!)”.

Được biết, lúc bị hành hung nữ điều dưỡng đang mang thai và cũng đã bỏ qua sự việc này.

Thúy Diễm

Đang được quan tâm