Nibifa đưa thảo dược quý hiếm vào bài thuốc giúp dạ dày khỏe mạnh

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chiết xuất từ 9 thảo dược quý, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus Gastro NB Plus hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày - tá tràng.

Đưa thảo dược quý hiếm vào bài thuốc hỗ trợ dạ dày khỏe mạnh

Trên thị trường đã xuất hiện không ít những phương thuốc Tây y và Đông y hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày và viêm loét dạ dày tá tràng. Bên cạnh việc người bệnh có nhiều lựa chọn trong sử dụng thuốc, điều này cũng đi kèm với sự hoang mang khi có quá nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Chuyên khoa Y học cổ truyền cho biết: người bệnh có thể lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe dạ dày dựa trên bài thuốc Đông y với các dược liệu quý hiếm, lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên vừa hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, vừa không phải chịu tác dụng phụ.

Nibifa đưa thảo dược quý hiếm vào bài thuốc giúp dạ dày khỏe mạnh - 1
Nibifa chọn cho mình lối đi riêng khi đưa 9 loại thảo dược lành tính vào trong sản phẩm Gastro NB Plus.

Nổi bật trong đó có thể kể đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus do Nibifa kế thừa và phát triển từ bài thuốc gia truyền của gia đình PGS.TS. Mai Tất Tố (nguyên Giảng viên Đại học Dược Hà Nội).

Nibifa chọn cho mình lối đi riêng khi đưa 9 loại thảo dược lành tính vào trong sản phẩm Gastro NB Plus như: đảng sâm, bạch truật, mạch nha, mộc hương bắc, lá khôi, cam thảo bắc… giúp hỗ trợ bổ tỳ vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày; hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày - tá tràng, diệt vi khuẩn HP …

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus được bào chế dưới dạng bột hòa tan và viên nén tiện lợi khi sử dụng và mang theo.

Không chỉ giảm đau dạ dày tức thời, hiệu quả bền vững, Gastro NB Plus còn giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể do viêm loét dạ dày gây ra và khắc phục nhanh các tình trạng như: tiêu chảy, đau bụng, rối loạn tiêu hóa.

Đặc biệt, khi nhắc tới Gastro NB Plus, người bệnh sẽ có ấn tượng ngay bởi sự lành tính của sản phẩm khi trẻ em từ 5 tuổi cũng có thể sử dụng được Gastro NB Plus.

Nibifa phát triển các giải pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe với bề dày gần 30 năm không ngừng phát triển, Nibifa đã nghiên cứu bào chế nhiều sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm được người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng. Trong đó có nhiều sản phẩm đã tạo được chỗ đứng vững chắc và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus.

Với tầm nhìn xuyên suốt trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng/thuốc điều trị chất lượng cao vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn, Nibifa đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất dược phẩm tiêu chuẩn GMP- WHO và GMP -EU tại Thành phố Ninh Bình. Hiện Gastro NB Plus có bán tại các nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP trên toàn quốc và các kênh online chính thống của Nibifa.

Nibifa đưa thảo dược quý hiếm vào bài thuốc giúp dạ dày khỏe mạnh - 2

Chuyên viên trung tâm nghiên cứu phát triển của Nibifa kiểm tra, đánh giá mẫu sản phẩm.

Lấy sức khỏe của người dân làm trung tâm trong mục tiêu phát triển, Nibifa gìn giữ và phát huy hiệu quả các bài thuốc gia truyền cho phù hợp với quy định và xu thế hiện đại. Các thành phần hoạt chất truyền thống hoàn toàn tự nhiên được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo giữ nguyên các tinh chất.

Thông qua hoạt động nghiên cứu, sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp, chuẩn mực, Nibifa bền bỉ đóng góp vào việc phát triển các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus là sự kết hợp hoàn hảo của bài thuốc gia truyền với quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP. Nibifa cũng đặt ra các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt đối với các nguyên liệu đầu vào và có truy xuất theo dõi cụ thể để đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước khi Gastro NB Plus đến tay người tiêu dùng. Vì thế, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng đánh giá tốt.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tư vấn sản phẩm miễn cước: 18001576

Đăng ký tư vấn mua hàng tại: http://dadaykhoemanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Gastronbplus/