NanoFrance - Top 15 nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhờ hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng thiết kế thông minh, đội ngũ nhân viên trình độ cao, vào tháng 6/2019, nhà máy sản xuất TPCN của NanoFrance đã đạt chuẩn GMP và nằm trong top 15 nhà máy đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận này.

Tiêu chuẩn GMP là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất với mục đích kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng của sản phẩm, nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng tốt nhất. Để có thể sản xuất dược phẩm, các nhà máy bắt buộc phải đạt được chứng nhận này.

NanoFrance - Top 15 nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam - 1
Giấy chứng nhận GMP của nhà máy sản xuất TPCN NanoFrance.

Việc NanoFrance nằm trong top 15 nhà máy GMP tốt nhất là điều có thể dự đoán được!

Ngay từ thời điểm bắt đầu xây dựng nhà máy, NanoFrance đã hướng đến xây dựng một nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP. Chính vì vậy, NanoFrance đã nhanh chóng đạt đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bộ Y Tế trong sản xuất TPCN và nằm trong Top 15 đơn vị đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam! Tất cả các điều kiện trong tiêu chuẩn GMP, nhà máy sản xuất của NanoFrance đều đáp ứng đầy đủ:

Thiết kế nhà xưởng thông minh, khoa học. Nhà xưởng được chia thành nhiều khu vực riêng biệt như: Khu vực sản xuất trực tiếp; Khu vực đóng gói; Khu vực kho bảo quản nguyên liệu, dược liệu; Khu vực bảo quản thành phẩm. Từng khu vực được tách biệt riêng.

Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc… Việc tiếp nhận máy móc hiện đại đã giúp đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng không chỉ đáp ứng được các điều kiện kinh doanh tại Việt Nam mà còn có thể xuất khẩu đến các quốc gia thuộc châu Âu, Mỹ…

Hiện nay, NanoFrance sở hữu rất nhiều dây chuyền gia công các loại TPCN khác nhau như: Dây chuyền sản xuất viên nén, viên nang; Dây chuyền gia công cốm bột; Dây chuyền sản xuất dạng lỏng, siro. Quy mô trung bình của nhà máy có thể đạt được khoảng 250 triệu sản phẩm/năm.

NanoFrance - Top 15 nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam - 2
Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên hiện nay của NanoFrance đáp ứng được cả 2 yếu tố: Có trình độ tốt, tận tâm. Bên cạnh tuyển chọn đội ngũ nhân viên đầu vào chặt chẽ, công ty còn chú trọng đến công tác đào tạo, giúp mỗi cá nhân có thêm kiến thức chuyên sâu về công việc của mình cũng kiến thức ngành Y - dược.

Hiểu rõ được vấn đề: "Con người là yếu tố có thể ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng sản phẩm" nên quy trình khử khuẩn, các bước bảo hộ trước khi vào khu vực sản xuất luôn được NanoFrance chú trọng.

Mọi công đoạn trong quá trình sản xuất đều có đội ngũ chuyên gia kiểm soát nghiêm ngặt. Đối tác cung cấp nguyên liệu - dược liệu được đánh giá cẩn trọng. Trước khi nhập kho bảo quản, nguyên liệu phải được đánh giá lại chất lượng và khử khuẩn. Từng công đoạn trong quá trình sản xuất đều có QA lấy mẫu kiểm tra. Thành phẩm và bán thành phẩm cuối cùng đều được cả bộ phận QC NanoFrance và cơ quan chức năng cùng đánh giá, kiểm nghiệm.

Ngoài GMP, nhà máy sản xuất TPCN của NanoFrance còn nhận được nhiều loại chứng nhận khác như: Giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm,chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường tốt ISO 14001:2015, giấy chứng nhận của hội Nam Y Việt Nam, giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị Y tế ISO 13485:2016.

NanoFrance - Top 15 nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam - 3
Toàn cảnh nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP của NanoFrance.

Định hướng sản xuất của NanoFrance: Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng!

Ngay từ ngày đầu thành lập, NanoFrance đã xác định được phương hướng của mình: Đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm, sức khỏe cộng đồng là trên hết. Mọi sản phẩm phải đảm bảo đủ các yếu tố: Hiệu quả, an toàn và ổn định.

Vì khác biệt trong suy nghĩ kinh doanh nên cách mà NanoFrance tạo ra các dòng sản phẩm cũng khác biệt: Thời gian nghiên cứu, đánh giá, thử nghiệm công thức sản phẩm phải đạt đủ chỉ tiêu và thời gian. NanoFrance nói không với nguyên liệu, dược liệu không rõ nguồn gốc. Thành phẩm được kiểm nhiều lần trước khi cung cấp ra thị trường.

Sản phẩm chất lượng không chỉ đem đến lợi ích lớn cho cộng đồng mà chính đối tác sản xuất của NanoFrance cũng đạt được lợi ích lớn trong kinh doanh. Như thế, cả 3 bên gồm: Người tiêu dùng - đối tác sản xuất - NanoFrance đều đạt được lợi ích chung!

Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng chỉn chu, sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng cùng một tư duy kinh doanh hoàn toàn khác biệt, NanoFrance hoàn toàn xứng đáng trở thành 1 trong 15 nhà máy sản xuất TPCN đạt GMP đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin thêm về Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng NanoFrance:

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Sản xuất DP Công nghệ cao NanoFrance.

Văn phòng đại diện: BT5 - Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà máy số 1: Khu Công nghiệp Đồng Văn IV, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam.

Nhà máy số 2: Thôn Đô Quan, xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Hotline: 0986859777 - 0971220888

Email: duocnanofrance@gmail.com

Website: https://nanofrance.com.vn/