Lý do nhiều người thoái hóa khớp, đau nhức tái đi tái lại tin dùng Khương Thảo Đan

(Dân trí) - Nếu bạn đọc hay người thân đang bị thoái hóa xương khớp gây đau nhức khiến chất lượng cuộc sống ngày càng suy giảm, đi không nổi, nằm cũng chẳng yên - đừng tiếc 2 phút đọc bài viết này.

Thoái hóa xương khớp là căn bệnh mãn tính, nguyên nhân thường do quá trình lão hóa của cơ thể, tuổi càng cao thì dấu hiệu thoái hóa càng rõ rệt. Theo thời gian, chúng âm thầm hủy hoại, bào mòn vùng sụn khớp bị thoái hóa, chèn ép vào các dây thần kinh gây đau, viêm, triệu chứng đau đớn khó chịu, thường xuyên tái phát. Lúc này, người bệnh cần tìm kiếm ngay một giải pháp toàn diện, đáp ứng được trọn vẹn 3 tác động: vừa giảm đau, chống viêm, đồng thời giúp tái tạo và phục hồi sụn khớp thoái hóa, mà vẫn đảm bảo tính an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Từ đó giúp bệnh ổn định lâu dài, hạn chế những cơn đau tái phát.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan - sản phẩm toàn diện cho người bị thoái hóa khớp

Viên xương khớp Khương Thảo Đan là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ công trình nghiên cứu khoa học thuộc Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam do PGS.TS Lê Minh Hà là chủ nhiệm đề tài "chiết tách tinh chất KGA1 từ củ Địa liền" với hơn 6 năm nghiên cứu. Khương Thảo Đan tự hào là sản phẩm xương khớp hiếm hoi trên thị trường có thể đáp ứng được trọn vẹn 3 yếu tố: giúp hỗ trợ giảm đau, chống viêm và hỗ trợ phục hồi sụn khớp nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo trong thành phần gồm KGA1, bài thuốc Độc hoạt tang ký sinh và Collagen type 2 không biến tính. Thành phần này đã được khoa học nghiên cứu chứng minh công dụng.

Lý do nhiều người thoái hóa khớp, đau nhức tái đi tái lại tin dùng Khương Thảo Đan - 1

-Tác dụng hỗ trợ giảm đau của hoạt chất KGA1 đã được chứng minh bằng phương pháp gây co thắt bằng acid acetic trên chuột. Kết quả trên cho thấy, hoạt chất KGA1 trong Địa liền có tác dụng giảm cường độ đau một cách đáng kể duy trì ở ngưỡng 76%.

- Tác dụng hỗ trợ chống viêm của hoạt chất KGA1 được các nhà khoa học chứng minh bằng mô hình gây viêm trên chuột sử dụng carrageenan. Kết quả nghiên cứu cho thấy KGA1 được tiêu hóa và hấp thụ ngay sau 4 - 5 giờ sử dụng đã xuất hiện tại đầy đủ các khớp, xương trên toàn cơ thể thúc đẩy các phản ứng sinh hóa trong quá trình hỗ trợ: giảm đau - chống viêm sưng phù nề. KGA1 cho tác dụng rõ rệt trong hỗ trợ: kháng viêm - tiêu sưng (giảm 78%), đỏ nóng (giảm 54,8%) tại các mô khớp cũng như dịch khớp.

- Về Collagen type II không biến tính thì đây là một thành phần nổi tiếng thế giới, hoạt chất giúp hỗ trợ tái tạo sụn khớp, hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm và phục hồi thoái hóa khớp.

- Về bài thuốc cổ phương Độc hoạt ký sinh thang, đây là bài thuốc kinh điển trong việc hỗ trợ bệnh xương khớp của cha ông ta để lại, khi được kết hợp với các thành phần trên sẽ hiệp đồng tác dụng, đem lại tác dụng tốt nhất cho người bệnh.

Lý do nhiều người thoái hóa khớp, đau nhức tái đi tái lại tin dùng Khương Thảo Đan - 2

Nhờ vào sự kết hợp ăn ý giữa các thành phần chuyên biệt, Khương Thảo Đan không chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm đau đơn thuần, nâng cao chất lượng đời sống của người bệnh. Khương Thảo Đan còn giúp bổ sung dịch khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp. Đây quả thật là "kiềng ba chân" trong mục tiêu hỗ trợ bệnh nhân xương khớp, giúp bệnh ổn định, đem lại giá trị lâu bền cho người bệnh. Điều đặc biệt hơn cả là thành phần có nguồn gốc từ thảo dược, đã được chứng minh có tác dụng tốt mà vẫn nằm trong giới hạn an toàn của người bệnh, vì vậy người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài, dùng được cho cả những người có tiền sử bệnh dạ dày.

Lý do nhiều người thoái hóa khớp, đau nhức tái đi tái lại tin dùng Khương Thảo Đan - 3

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất

PGS.TS Lê Minh Hà, Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam chia sẻ: "Tìm ra giải pháp tốt cho bệnh nhân xương khớp thực sự là băn khoăn trăn trở của tôi và giới chuyên môn. Tôi thực sự xúc động khi KGA1 đã được chiết xuất thành công từ cây Địa liền Việt Nam. Cảm ơn Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam, cảm ơn các cộng sự, đối tác đã giúp đưa công trình khoa học của tôi đến với công chúng, đem lại giá trị lớn cho người bệnh xương khớp."

Lý do nhiều người thoái hóa khớp, đau nhức tái đi tái lại tin dùng Khương Thảo Đan - 4

PGS.TS Lê Minh Hà (Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam).

ThS.DS Nguyễn Quang Thái Thạc sĩ Dược học, Học viện Hóa Dược Saint Petersburg, Nga cho biết: " Hàm lượng KGA1 được ghi nhận mang lại tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả mà vẫn nằm trong giới hạn an toàn cho người bệnh. Vậy nên khi KGA1 được đưa vào sản xuất sản phẩm hỗ trợ với các bệnh đau nhức xương khớp, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, đặc biệt là những người có tiền sử bệnh dạ dày."

Khương Thảo Đan giá bán?

- 170.000 đồng/ hộp 30 viên

- 598.000 đồng/ hộp 120 viên (tiết kiệm lên đến 82.000 đồng so với hộp 30 viên)

Để tiết kiệm chi phí nhất, người bệnh nên sử dụng hộp 120 viên. Với mỗi hộp 120 viên quý khách đã tiết kiệm được 82.000 đồng. Không những thế, khi mua 3 hộp 120 viên, quý khách sẽ được tặng thêm 2 hộp 30 viên theo hình thức tích điểm. Nếu mua theo số lượng này tính ra chỉ còn khoảng 128.000 đồng/ hộp 30 viên.

Để đạt được hiệu quả cao, sụn khớp có thời gian phục hồi, người bệnh nên dùng liên tục đủ liệu trình từ 3-6 tháng.

Đặt mua KHƯƠNG THẢO ĐAN tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả

Đặc biệt, nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, viên xương khớp Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cảm thấy đau nhức xương khớp thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156 để các bạn dược sĩ tư vấn.

Lý do nhiều người thoái hóa khớp, đau nhức tái đi tái lại tin dùng Khương Thảo Đan - 5

BẤM VÀO ĐÂY Để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đang được quan tâm