Lý do Myopic Saman chinh phục được người tiêu dùng khó tính

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Myopic Saman là sự lựa chọn an tâm của nhiều bậc phụ huynh trong hành trình giữ gìn đôi mắt sáng cho trẻ.

Sức khỏe đôi mắt con yêu - Nỗi lo cha mẹ

Những năm gần đây, tình trạng cận thị học đường khiến nhiều bậc phụ huynh Việt lo lắng, phải thực hiện sát sao chiến dịch chống cận cho con. Tuy người lớn đã đốc thúc, quản lý rất chặt chẽ nhưng bản thân các em nhỏ vẫn chưa đủ hiểu biết để nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe thị lực, đôi mắt bị tật thì sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống và tương lai sau này như thế nào. Các em còn mải mê với các thú vui trên điện thoại, trên tivi và cắm cúi vào những quyển truyện đầy màu sắc.

Lý do Myopic Saman chinh phục được người tiêu dùng khó tính - 1

Bố mẹ sẵn sàng làm tất cả để cho con đôi mắt sáng.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của cha mẹ, dược phẩm Vicofa đã đem đến một giải pháp hỗ trợ cải thiện thị lực thực phẩm bảo vệ sức khỏe Myopic Saman. Đây là sản phẩm có thành phần là các loại thảo dược quý có trong tự nhiên, sản xuất dưới dạng siro dễ uống và dễ hấp thu, tiện dụng cho cả gia đình.

Lý do Myopic Saman chinh phục được người tiêu dùng khó tính - 2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Myopic Saman dễ uống và dễ hấp thu.

Đối với lứa tuổi 6-16 tuổi, Myopic sẽ có hiệu quả tối ưu, giúp các bé bổ sung dinh dưỡng bảo vệ đôi mắt sáng khỏe, hỗ trợ cải thiện thị lực. Myopic giống như một tấm khiên chắc chắn bảo vệ từ sâu bên trong giúp trẻ chống lại những tác nhân có hại bên ngoài.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Myopic Saman đồng hành cùng cha mẹ

Dù chỉ mới ra mắt gần nửa năm nay nhưng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Myopic Saman đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, mặc cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em luôn nhận phải sự khảo nghiệm gay gắt.

Lý do Myopic Saman chinh phục được người tiêu dùng khó tính - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Myopic Saman là kết tinh của nền y học dân tộc và công nghệ sản xuất hiện đại.

Điều quan trọng khiến khách hàng tin dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Myopic Saman chính là nền tảng khoa học của sản phẩm. Myopic là thành quả của công trình nghiên cứu quy mô, tâm huyết trong suốt 7 năm của Viện Y học bản địa Việt Nam do bác sĩ Hoàng Sầm - Chủ tịch hội đồng viện trực tiếp làm chủ nhiệm đề tài. Nhờ phát hiện đột phá chiết xuất được chất crocetin có trong mật mông hoa, Myopic đã giải quyết được các vấn đề về mắt một cách hiệu quả.

Lý do Myopic Saman chinh phục được người tiêu dùng khó tính - 4

Các dược liệu quý tạo nên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Myopic Saman.

Myopic đã được nghiên cứu lâm sàng với đề tài: "Bước đầu đánh giá hiệu quả của Myopic với cận thị đơn thuần trên đối tượng trẻ em 6-12 tuổi". Kết quả thu được rất khả quan, thị lực các bé được cải thiện.

Lý do Myopic Saman chinh phục được người tiêu dùng khó tính - 5

Chị Đỗ Thị Vân Anh - Chủ tịch DOVA Group cũng tin tưởng sử dụng Myopic.

Chị Đỗ Thị Vân Anh - "Nữ hoàng truyền cảm hứng" của Happy Women Leader Network cũng lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Myopic Saman cho gia đình mình. Lý do chị yên tâm sử dụng là bởi sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, các kết quả đánh giá được thực hiện nghiêm túc giúp chị có cái nhìn trực quan về Myopic trước khi chọn lựa cho các bé yêu nhà mình.

Không gì định vị hình ảnh, xây dựng được uy tín của thương hiệu hơn chất lượng sản phẩm và được người dùng công nhận. Một đồn mười, mười đồn trăm, nhờ tác dụng mà Myopic đang được các bậc phụ huynh trên cả nước truyền tai nhau về một sản phẩm hỗ trợ bảo vệ thị lực hiệu quả cho con yêu.

Thông tin liên hệ:

Website: www.myopic.vn

Fanpage: www.facebook.com/myopic.vn

Địa chỉ: Số 27 ngõ 131 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0912 666 879

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.